5 lý do các công ty camera giám sát đổ xô đến Đà Nẵng

Thị trường camera giám sát Đà Nẵng đang phát triển với tốc độ ổn định trong những năm gần đây. Nhưng cho đến gần đây, hầu hết các sản phẩm camera giám sát tại thành phố Đà Nẵng bán được sản xuất ở nước ngoài. Điều này đã tạo ra một số vấn đề cho khách hàng, bao gồm chi phí cao hơn, thời gian phục vụ lâu khi một thành phần cần được thay thế và khả năng tùy chỉnh hạn chế đối với các yêu cầu địa phương.

Nhưng trong vài năm qua, sự kết hợp của nhu cầu cao hơn ở thị trường địa phương, các quy định và điều kiện kinh doanh tốt hơn đã thúc đẩy nhiều nhà sản xuất camera giám sát đặt nhà máy ở Đà Nẵng. Một số trong số này cũng bao gồm các trung tâm R&D và lắp đặt camera giám sát Đà Nẵng.

Lợi thế của sản xuất camera giám sát Đà Nẵng

Top 12 camera quan sát ban đêm tốt nhất hiện nay

Bản chất phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Đà Nẵng có lợi cho hầu hết các công ty này. Điều này có nghĩa là chi phí camera giám sát tp. Đà Nẵng vẫn thấp hơn các nền kinh tế phát triển, nhưng nhân tài và nguồn lực tốt như nhau.

Lực lượng lao động lành nghề

Chuyên gia ngành giải thích rằng sự sẵn có của lao động tương đối hiệu quả về chi phí và lực lượng lao động có tay nghề cao tiếp tục là một trong những lợi thế đáng kể nhất trong không gian sản xuất camera giám sát của Đà Nẵng. Nhà máy của công ty camera giám sát thành phố Đà Nẵng nằm cách thành phố Đà Nẵng nhộn nhịp vài giờ đi xe, được thành lập khoảng hai năm trước, với mục tiêu hỗ trợ các sáng kiến của chính phủ Đà Nẵng.

Những lợi thế chính của sản xuất camera Đà Nẵng bao gồm hệ thống luật pháp quen thuộc, lao động hiệu quả về chi phí, lực lượng lao động có tay nghề cao, sản xuất chất lượng cao, thị trường nội địa và nguồn nguyên liệu sẵn có. Những thách thức bao gồm chi phí hậu cần camera giám sát tại Đà Nẵng cao hơn, các vấn đề liên quan đến năng suất và những thiếu sót liên quan đến cơ sở hạ tầng.

Thời gian giao hàng ngắn hơn

Camera quan sát ban đêm hồng ngoại

Một công ty khác gần đây đã thiết lập không gian sản xuất camera giám sát của riêng mình ở Đà Nẵng là Hanet. Giải thích rằng một lợi thế chính là thời gian ra thị trường camera giám sát tại Đà Nẵng giảm từ khoảng mười ngày xuống còn khoảng bốn ngày rưỡi.

Một trong những lý do để Hanet thành lập Trung tâm Xây dựng ở đây là các nhà tích hợp yêu cầu thời gian giao hàng nhanh hơn khi đặt hàng. Bằng cách đưa camera giám sát đến Đà Nẵng, Hanet đã thêm một kho ở Đà Nẵng. Vì vậy, Hanet có thể ra vào Đà Nẵng rất nhanh chóng. Hanet đưa nó vào Đà Nẵng, xây dựng giá trị gia tăng của Hanet trên các máy chủ, chẳng hạn như thêm ổ cứng, thêm các thẻ bổ sung, thực hiện kiểm tra cuối cùng và vận chuyển nó.

Cần đáp ứng các yêu cầu địa phương

Hình ảnh công trình lắp đặt camera – Ngôi nhà an toàn thi công

Có lẽ mục nhập thú vị nhất trong phân khúc này là từ nhà sản xuất camera giám sát Đà Nẵng của Hanet tại Việt Nam. Công ty gần đây đã tung ra chuỗi camera giám sát ở Đà Nẵng, một giải pháp chi phí thấp nhằm vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các thị trấn và thành phố nhỏ. Bên cạnh thị trường nội địa, nó cũng có kế hoạch xuất khẩu sang các khu vực lân cận như Lào, Campuchia ở giai đoạn sau.

Một sản phẩm mà Hanet dự định tung ra là camera giám sát Đà Nẵng có tích hợp phân tích trí tuệ nhân tạo. Nhưng phân tích AI không phải là bất cứ điều gì mới. Một số công ty đã thử nghiệm với nó. Nhưng Hanet cảm thấy rằng những gì có sẵn trên thị trường hiện nay không phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Nếu bạn phải có phân tích video, bạn cần phải có một máy chủ cao cấp. Mặc dù các camera giám sát Đà Nẵng hiện tại rất hữu ích, nhưng các yêu cầu về phụ trợ rất nặng. Hoặc bạn có thể đưa phân tích video lên đám mây, trong trường hợp đó bạn cần băng thông cao. Hanet đã xem xét tất cả những điểm đó. Sản phẩm này mà Hanet đang tung ra khác biệt so với các giải pháp hiện có.

Hỗ trợ của chính phủ

Trong vài năm gần đây, chính phủ Đà Nẵng đã đưa ra một số sáng kiến ​​nhằm thúc đẩy các nỗ lực sản xuất camera giám sát tp. Đà Nẵng tại đây. Mặc dù Đà Nẵng không được biết đến như một điểm đến sản xuất phần cứng, người ta đã nâng cao nhận thức về điều này, vì đây được coi là con đường để phát triển kinh tế hơn nữa.

Hanet đã cân nhắc về sự hỗ trợ này từ chính phủ. Công ty Việt Nam đã bắt đầu sản xuất tại nhà máy từ năm 2020 với trọng tâm là khách hàng ở các cơ sở hạ tầng camera giám sát tại Đà Nẵng quan trọng như sân bay.

Hanet nhận thấy rất nhiều sự phát triển của chính phủ để hỗ trợ sản xuất camera giám sát địa phương Đà Nẵng không chỉ cho các bộ phận mà còn cho chất bán dẫn và vi mạch. Chính phủ đang đảm bảo rằng những thứ như chất bán dẫn và chipset được phát triển ở đây. Tất nhiên, việc phát triển toàn bộ hệ sinh thái sẽ mất rất nhiều thời gian, nhưng chắc chắn, mọi thứ đang đi theo hướng tích cực.

Các hạn chế của chính phủ

Hình ảnh quay ban đêm từ camera 1.0 mp trong nhà xưởng - YouTube
Hình ảnh quay ban đêm từ camera trong nhà xưởng

Bên cạnh việc hỗ trợ sản xuất camera giám sát tại Đà Nẵng, chính phủ cũng đã thực hiện một số bước nhất định để đảm bảo rằng các giải pháp được sử dụng cho các dự án công cộng tại địa phương có một tỷ lệ đáng kể các thành phần sản xuất trong nước. Điều này hạn chế đáng kể cơ hội kinh doanh đối với các sản phẩm được sản xuất ở nước ngoài vì số lượng các dự án công là rất cao trong một nền kinh tế đang phát triển. Đà Nẵng cũng đang trên đường phát triển các thành phố thông minh và an toàn, tất cả đều cần các sản phẩm an ninh nằm trong quy định của pháp luật.

Kết luận

Không có nghi ngờ gì về việc Đà Nẵng đang nổi lên như một điểm đến sản xuất camera giám sát tại Đà Nẵng quan trọng của các công ty camera giám sát Đà Nẵng. Bên cạnh những gì Hanet đã đề cập ở đây, các nguồn tin thân cận trong ngành đã xác nhận rằng một số công ty lớn khác đang tìm hiểu các lựa chọn của họ trong vấn đề này. Có lẽ điều này sẽ trở thành một nhu cầu cấp bách hơn nữa khi chính phủ Đà Nẵng đặt chân vào việc sử dụng các sản phẩm camera giám sát tp. Đà Nẵng sản xuất trong nước cho các dự án công cộng.

0966978456
icons8-exercise-96 chat-active-icon