SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

THẾ GIỚI MÁY CHẤM CÔNG CŨ ĐÀ NẴNG: BÁO GIÁ MÁY CHẤM CÔNG TẤT CẢ SẢN PHẨM

Bạn đang tìm báo giá máy chấm công ở Đà Nẵng? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Giới thiệu máy chấm công

Máy chấm công là gì? Báo giá máy chấm công?  Máy chấm công là thiết bị dùng để ghi hình khi nhân viên ra vào công ty.

Các nhãn hiệu của máy chấm công như: Ronald Jack, máy chấm công Hanet, máy chấm công vân tay, máy chấm công wise eye, máy chấm công tiếng anh, máy chấm công gigata, máy chấm công Aikyo… Tất cả các máy chấm công đều có chung một phương thức là sử dụng vân tay, thẻ từ, thẻ cảm ứng, khuôn mặt để chấm công ghi lại thời gian nhân viên ra vào công ty.

Có hai loại cơ bản của máy chấm công

+ Cơ máy chấm công: Dữ liệu chấm công được lưu trữ trên thẻ chấm công làm bằng giấy. Khi dữ liệu chấm công cần được xử lý, chương trình xử lý cần đọc thủ công dữ liệu chấm công và thêm nó vào dữ liệu hệ thống.

+ Máy chấm công điện tử: máy chấm công điện tử có bộ nhớ để lưu trữ dữ liệu chấm công. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để kết nối với máy và lấy dữ liệu chấm công mà họ muốn biết. Máy chấm công điện tử có các loại sau:

– Máy chấm công thẻ từ

– Máy chấm công với thẻ cảm ứng

– Máy chấm công với dấu vân tay

– Máy chấm công với khuôn mặt

Ở Việt Nam, phổ biến nhất là máy chấm công lấy dấu khuôn mặt của thương hiệu Hanet, sử dụng khuôn mặt đến chấm công, bảo mật cao, tốc độ chấm công, giá thành rẻ, kết hợp kiểm soát cổng, báo động và nhiều ưu điểm khác, kết nối trực tuyến…

Máy chấm công Hanet là dòng chấm công được sản xuất tại Việt Nam, sử dụng phương pháp chấm công và truyền đến chấm công thông qua dấu vân tay, thẻ từ, thẻ cảm ứng, khuôn mặt, mật khẩu, v.v.

Trong số các phương pháp trên, báo giá máy chấm công thông dụng nhất là dùng khuôn mặt chấm công, máy chấm công để ghi lại thời gian chính xác theo thời gian thực, đồng thời có thể xuất bảng tổng hợp công bằng ra file Excel tùy theo nhu cầu của người dùng sử dụng, quản lý. Ngoài ra, máy chấm công Hanet cũng có thể được tích hợp với cửa ra vào để tạo thành một hệ thống chấm công chuyên nghiệp.

Ứng dụng thực tế của vân tay máy chấm công trong doanh nghiệp

Máy chấm công giúp nhiều công ty giải quyết các vấn đề về nguồn nhân lực của chấm công, chẳng hạn như thống kê chính xác thời gian đến, giờ đi, thời gian đi muộn và về sớm, thời gian vắng mặt dựa trên trạng thái thời gian thực, số giờ làm việc, Tự động trích xuất số lượng công việc, công việc trong tháng và các tệp Excel để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối về thời gian.

Ngoài ra, việc sử dụng máy chấm công giúp đào tạo nhân viên tuân thủ các thói quen và nguyên tắc thời gian làm việc của công ty, hình thành văn hóa làm việc chuyên nghiệp, giúp nhân viên giảm thiểu khối lượng công việc tính toán và tiết kiệm thời gian và tiền bạc chi phí của công ty.

Lợi ích của máy chấm công

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao lương của 100 đến 1000 nhân viên có thể được tính trong 5 phút?

Sự kết hợp giữa nhận dạng khuôn mặt máy chấm công hiện đại  và phần mềm chuyên nghiệp chấm công có thể giúp bạn thực hiện điều này:

Những lợi ích mà máy chấm công mang lại cho công ty là không thể nghi ngờ:

  1. Thời gian thực nhanh chóngchấm công chính xác 
  2. Tự động tổng hợp số liệu, xuất bảng công bằng Excel theo ý muốn
  3. Giảm bớt nhân sự và chi phí, dù là 1.000 nhân viên trong 500 ngày thì chỉ cần 1 người chấm công để tính lương
  4. Giúp nâng cao tính tự giác và tuân thủ giờ làm việc
  5. Lưu trữ dữ liệu trong máy chấm công và bộ nhớ máy chủ để đảm bảo an toàn cho dữ liệu.
  6. Máy chấm công có thể nhanh chóng biết được số người đi làm / vắng mặt, số người đi muộn, về sớm và nhiều lợi ích khác.

Top 5 báo giá máy chấm công tốt nhất được các doanh nghiệp tin dùng năm 2021

  1. Vị trí đầu tiên là camera AI của máy chấm công Hanet 2021

Giá: 4.000.000đ, Full VAT + Nhân công lắp đặt

  1. Vị trí thứ hai là Camera Ai Hanet HA1000 HANET Phiên bản 2020

Với giá bán: 3,900,000 VNĐ, Full VAT + Công Lắp Đặt

  1. Vị trí thứ 3 là Ronald Jack RJ1300 model mới 2020

Giá: 3.600.000 VND, Full VAT + Nhân công lắp đặt

  1. Vị trí thứ 5 là Model Ronald Jack X958A

Với báo giá máy chấm công bán: 4,800,000 VNĐ, Full VAT + Công lắp đặt

Ở Đà Nẵng thì mua máy chấm công cũ ở đâu?

Bạn muốn báo giá máy chấm công mua cho công ty, cửa hàng của mình nhưng chưa biết ở đâu bán sản phẩm giá rẻ. Máy chấm công Hanet sẽ giúp bạn mua lại máy chấm công cũ với chất lượng tốt, giá rẻ.

Máy chấm công là công cụ được các công ty, cửa hàng sử dụng rộng rãi để quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên. Nó là một công cụ tiện lợi và được nhiều người ưa chuộng vì không phải lúc nào cũng có thể theo dõi được. Ở những phòng ban có đông nhân viên, việc sử dụng máy chấm công để tính lương, ngày công, giờ làm việc cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, việc mua máy chấm công mới cũng có giá khá cao nên nhiều khách hàng lựa chọn các sản phẩm máy chấm công cũ. Tuy đã qua sử dụng nhưng máy vẫn hoạt động tốt, đảm bảo chức năng theo dõi ngày giờ của nhân viên.

Tại công ty cổ phần máy chấm công Hanet, chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị bảo vệ và kiểm soát an ninh cho các cơ quan, công ty. Các sản phẩm máy chấm công cũ rất đa dạng, nhiều mẫu mã đa dạng. Thiết bị máy chấm công cũ mua về sẽ được sửa chữa, bảo dưỡng và bán lại cho khách hàng có nhu cầu. Giá của dòng máy máy chấm công cũ chỉ bằng 1/2 máy mới nhưng chất lượng và độ đảm bảo không thấp hơn máy mới.

Khách hàng mua máy chấm công cũ nếu máy có lỗi gì sẽ được đổi trả trong vòng 7 ngày. Thời gian bảo hành của máy chấm công là 6 tháng kể từ ngày mua, nếu có hỏng hóc kỹ thuật công ty xin hoàn toàn chịu trách nhiệm. Công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt tận nơi báo giá máy chấm công cho mọi khách hàng trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Nếu bạn muốn máy chấm công chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất tại Đà Nẵng thì bạn hãy đến với công ty máy chấm công Hanet. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên trẻ nhiệt huyết, trình độ chuyên môn giỏi, dịch vụ tốt sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Để có thêm kinh nghiệm chọn máy chấm công cũ, mời bạn tham khảo thêm báo giá máy chấm công tại máy chấm công Đà Nẵng.

.
.
.

Quảng cáo Đà Nẵng