SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

ĐÁNH GIÁ CAMERA CHẤM CÔNG HANET: CẤU HÌNH QUÁ KHỦNG KHIẾP VỚI GIÁ CHỈ 4 TRIỆU

Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường 6W Research, Việt Nam được đánh giá là thị trường số một thế giới về hệ thống giám sát an ninh, với tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á. Người ta ước tính rằng tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) từ năm 2016 đến năm 2022 sẽ đạt 12,4%.

Trong số đó, camera chấm công đang trở thành thiết bị lớn thứ hai trong doanh nghiệp sau máy tính. Khi được trang bị trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (iot), cũng như các thiết bị khác như máy tính và điện thoại thông minh, Camera Chấm Công AI sẽ trở thành một trong những thiết bị quan trọng nhất trong quá trình này.

Camera AI là gì?

Chức năng của máy Camera Chấm Công AI thế hệ mới đầu tiên của máy chấm công HANET là phù hợp cho hoạt động sản xuất và thương mại, không nhằm mục đích an sinh xã hội.

Sau hai năm phát triển, máy chấm công HANET mới tung ra thị trường chiếc Camera Chấm Công AI của mình. Thông qua Camera Chấm Công AI của máy chấm công HANET, trí tuệ nhân tạo được đưa vào thiết bị và quá trình nhận dạng sẽ được hoàn thành trên camera, sau đó được truyền lên đám mây, ngay cả khi không có kết nối Internet.

Như chia sẻ của máy chấm công HANET, dòng camera chấm công này có thể xử lý 50.000 nhận dạng khuôn mặt trong 0,25 giây. Khoảng cách phát hiện từ 1-4 mét và tỷ lệ nhận dạng của camera chấm công HANET là 99,9%. Đeo khẩu trang hay đeo kính thời trang vẫn có thể nhận diện được, và sẽ không bao giờ có bất kỳ trường hợp nhận dạng sai nào.

Camera chấm công HANET còn được trang bị đèn led và loa, có thể cảnh báo nhân viên hoặc người lạ. Camera chấm công HANET sử dụng công nghệ kết nối không dây, dễ dàng lắp đặt và di chuyển, có khả năng phân biệt độ tuổi và giới tính.

Khi được ứng dụng vào các công ty, xí nghiệp, camera chấm công HANET sẽ trở thành thiết bị kiểm soát thời gian và nhận dạng nhân viên. Dữ liệu video được lưu trữ trên đám mây trong 3 tháng và các bản ghi truy cập được lưu trữ trong 1 năm.

Sản phẩm lắp đặt nhanh chóng, không cần thẻ nhớ hay đầu ghi hình, giải quyết nỗi lo hỏng hóc dữ liệu. Nhờ khả năng phân loại sự kiện của trí tuệ nhân tạo, người dùng có thể nhanh chóng xem video của ai đó mà không cần phải xem lại nhiều lần.

Ông Võ Đức Thọ, CEO máy chấm công HANET cho biết: “HANET vinh dự là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tích hợp trí tuệ nhân tạo và dòng camera trí tuệ nhân tạo chuyên dụng vào camera. Khi sử dụng sản phẩm này, chúng tôi không chỉ giúp giải quyết các vấn đề an toàn cho gia đình., cũng có thể làm cho hoạt động kinh doanh trở nên tự động và thông minh hơn.

Tiềm năng của trí tuệ nhân tạo cũng có thể được tận dụng triệt để, chẳng hạn như ghi lại sự tồn tại, phân loại và xác định khách hàng, nắm bắt thói quen mua sắm của họ, kiểm soát các khu vực hạn chế và kiểm soát sự an toàn của khách hàng, Trẻ em, học sinh.

Tuy nhiên, tại hội nghị ra mắt sản phẩm, nhiều đồng nghiệp trong ngành cho biết, so với thị trường, sản phẩm hanweb chấm công không có gì thay đổi. Có rất nhiều camera trí tuệ nhân tạo trên thị trường có thể làm điều tương tự như máy chấm công HANET đã nói ở trên, và tốt hơn nữa, khi khuôn mặt của một người xuất hiện trên camera, nó có thể cung cấp tất cả thông tin chính xác, ở Trung Quốc hoặc Đài Loan.

Máy chấm công HANET giá 3,9 triệu

Ngoài ra, giá của máy chấm công HANET là 3,9 triệu / chiếc và phải trả phí lưu trữ đám mây hàng tháng, không hấp dẫn lắm. Một số nơi thậm chí chỉ bán đám mây miễn phí sử dụng của Camera Chấm Công AI.

Trước khi có người đặt câu hỏi, ông Võ Đức Thọ cho biết ông đồng tình rằng trên thị trường có nhiều máy Camera Chấm Công AI có xuất xứ từ Trung Quốc, giá thành tương đối rẻ, nhưng không ai có thể đảm bảo an toàn cho dữ liệu Các sản phẩm này. Ngoài ra, máy chấm công HANET không tự coi mình là Camera Chấm Công AI tốt nhất trên thị trường mà chỉ là người tiên phong. Ngoài ra, chắc chắn không có nhà cung cấp giải pháp Camera Chấm Công AI nào không tính phí đám mây, dù là miễn phí hay khuyến mại trong vài tháng.

Ngoài ra, vì đây là thế hệ Camera Chấm Công AI đầu tiên của họ nên họ vẫn chưa giải quyết được một số vấn đề, chẳng hạn như phân biệt cặp song sinh giống hệt nhau, phân biệt mặt trước và mặt thật hay biết được hai bức ảnh họ chụp Tải xuống chương trình. Vào hệ thống hai lần thực ra là một người … Vì vậy, sản phẩm Camera Chấm Công AI đầu tiên của máy chấm công HANET vẫn phù hợp với mục đích sử dụng sản xuất thương mại, và phục vụ một phần hoàn cảnh của các doanh nhân. Nhưng nó không thể phục vụ các vấn đề an sinh xã hội.

“Tuy nhiên, sắp tới, với sự ra mắt của Camera Chấm Công AI thế hệ tiếp theo, chúng tôi sẽ cải thiện dần những điểm yếu trên. Ví dụ lắp 2 camera song song, trong đó có 1 camera hồng ngoại, để phân biệt hình ảnh của Camera Chấm Công AICamera Chấm Công AI. Một số hình ảnh có thể quy mô lớn Đất được sử dụng cho mục đích an ninh, giúp thực hiện số hóa đường phố, hạn chế bắt cóc và cướp giật.

Để nhanh chóng đạt được mục tiêu này, chúng tôi hoan nghênh các đối tác như Tanca.io sử dụng sản phẩm của chúng tôi và tích hợp dữ liệu vào đám mây ”, CEO của công ty công nghệ 15 năm tuổi này cho biết.

Mong muốn tạo ra một xu hướng chấm công mới

Camera Chấm Công AI cũng đang được thử nghiệm trước trên máy khách nền tảng nguồn nhân lực Tanca.io, Tanca và HANET hy vọng sẽ cùng nhau tạo ra một xu hướng chấm công mới và thay đổi hoàn toàn phương pháp phát triển của chấm công trong hơn 100 năm qua.

Tương ứng, camera trí tuệ nhân tạo sẽ thay đổi hành vi của chấm công, từ “nhớ” chấm công thành “quên” chấm công. Khi camera tự động phát hiện gian lận chấm công, nó sẽ có thể đi bộ với chấm công từng người qua đường. Việc này chỉ mất 1 giây để hoàn thành. Điều này giúp tiết kiệm hàng nghìn chấm công giờ và thêm hàng nghìn giờ cho nhân viên mỗi năm. Camera Chấm Công AI cũng giảm 90% khối lượng công việc thuê ngoài của bộ phận C & amp; B và gần như giảm hoàn toàn các yêu cầu chấm công.

Ông Tran Vie Quan, người sáng lập Tanca.io, chia sẻ: “Camera Chấm Công AI đã cải thiện năng suất của nhân viên rất nhiều. Khi ghi nhận thêm giờ làm, số lượng nhân viên đi làm muộn giảm đáng kể”. Điều này thúc đẩy văn hóa minh bạch của tổ chức.

Với việc triển khai dễ dàng và tự động các công nghệ như trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật và dữ liệu trực tuyến, Camera Chấm Công AI cũng có thể trở thành công cụ cốt lõi và số một cho chuyển đổi kỹ thuật số doanh nghiệp. Đây là một cơ hội tự nhiên để gia nhập ngành. Cách nhanh nhất để số hóa là một thiết bị có thể mang lại sự tự động hóa cho nhiều công ty với chi phí hợp lý. ”

Theo ông Chen Yuequan, có hai cách để tích hợp trí tuệ nhân tạo vào camera chấm công. Cách 1: camera chấm công là một máy tính siêu nhỏ, bao gồm chip, ram, bộ nhớ và GPU. Nó được sử dụng để xử lý các thuật toán trí tuệ nhân tạo. Máy chấm công HANET, BKAV đang làm điều này. Cách 2: Sau khi dữ liệu video được truyền đến máy chủ, camera chấm công sẽ kết hợp với AI, máy chủ thực hiện xử lý thuật toán AI. Hầu hết các công ty làm điều này vì họ không có phần cứng như VNG.

Sử dụng phương pháp 1, xử lý AI trên thiết bị sẽ không bị mất Internet, tốn máy chủ và tối ưu hóa tốc độ xử lý trên máy ảnh dựa trên thiết kế ống kính, góc quay và khoảng cách. Tuy nhiên, nhược điểm là AI chỉ có thể xử lý một số khuôn mặt hạn chế, chẳng hạn như 50.000 khuôn mặt trên Camera Chấm Công AI HANET.

Ưu điểm của việc sử dụng phương pháp 2 là nó có thể xử lý hàng triệu khía cạnh và có thể được tích hợp với nhiều dòng camera chấm công Đà Nẵng. Tuy nhiên, từ việc tối ưu hóa dòng camera nào, từ việc đầu tư máy chủ và từ đường truyền đến hệ thống máy chủ sẽ gặp trục trặc.

Đặc biệt đối với chấm công, mức đầu tư của Camera Chấm Công AI là 3,5 triệu đồng, người sáng lập Tanca.io đã tuyên bố cụ thể “Tôi nghĩ mức chi phí này là hợp lý”. .

.
.
.

Quảng cáo Đà Nẵng