SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

CÔNG NGHỆ CHẤM CÔNG BẰNG CAMERA TIỆN LỢI, NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bạn đang tìm hiểu về công nghệ chấm công bằng camera thông qua khuôn mặt?

Với những thay đổi không ngừng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, các công ty trong nước đã dần thích nghi và bước vào sân chơi của làng phát triển trí tuệ nhân tạo. Một công việc quản lý chuyên nghiệp đang dần thành hình, và đại diện tiêu biểu của nó là hệ thống trí tuệ nhân tạo chấm công bằng camera.

Nhận diện bằng trí tuệ nhân tạo – chấm công bằng camera

Camera AI đã thay đổi hoàn toàn cách thức hoạt động của chấm công trong hơn 100 năm. Camera giám sát và chấm công nhân viên, báo động khi người lạ và khách. Camera AI tạo ra trải nghiệm hài lòng cho nhân viên, tự động hóa công việc và thiết lập phương pháp quản lý đơn giản và hiệu quả.

 • Thay đổi hành vi chấm công
 • Giảm tỷ lệ gian lận
 • Tiết kiệm hàng nghìn giờ chấm công
 • Giảm gánh nặng cho bộ phận nhân sự
 • Quản lý tập trung máy ảnh trên đám mây
 • Tăng cường kiểm soát an ninh
 • Thêm tính năng mở cửa tự động cho nhà thông minh
 • Xác định khách hàng và khách hàng VIP

Sự ra đời của công nghệ tự động hóa 4.0 trí tuệ nhân tạo chấm công bằng camera Hanet chấm công đánh dấu một bước tiến nữa của Hanet chấm công, giải quyết 99,9% hạn chế mà doanh nghiệp gặp phải trên máy chấm công truyền thống.

Máy chấm công Hanet, ứng dụng tiên phong được tích hợp camera trí tuệ nhân tạo hiện đại nhất trong quản lý nhân sự hiện nay. Phần mềm có đầy đủ các chức năng và công cụ thiết thực giúp người dùng giảm thiểu thời gian, công sức và chi phí cho các hoạt động nhân sự.

Thông qua cơ chế nhận diện trí tuệ nhân tạo khuôn mặt của chấm công bằng camera, người dùng nhanh chóng hoàn thành chương trình, giúp tiết kiệm hơn 80% thời gian so với chấm công truyền thống, đặc biệt đảm bảo độ chính xác cao.

Phạm vi nhận dạng được ghi nhận trong bán kính 5 mét, và sẽ không xảy ra va chạm trong trường hợp chấm công hoặc quên chấm công.

Các chức năng của nó rất tiện lợi như quản lý ca làm việc, quản lý đơn hàng, quản lý báo cáo và theo dõi, kiểm soát nhân sự theo dự án, chi nhánh và vị trí. Phần mềm cho phép người quản lý kết xuất báo cáo từ dữ liệu Excel, chấm công, lọc số lượng nhân viên ra vào theo thời gian thực, đồng loạt, nhanh chóng và tiết kiệm.

Ngoài ra, với việc sử dụng máy Hanet chấm công, người quản lý nhàn hơn và chính xác hơn trong việc quản lý nhân sự, báo cáo dây chuyền sản xuất, văn bản đặt hàng, hệ thống lập lịch, quỹ khen thưởng và kỷ luật nhân viên.

Đối với nhân viên, Hanet chấm công có ứng dụng chấm công bằng camera tự động, giúp quản lý chấm công từ điện thoại di động rất dễ dàng.

Tất cả dữ liệu chi tiết của chấm công (giờ-phút-giây, ngày, tháng, năm, vị trí, hình ảnh, chấm công Hanet…) sau khi nhận được bởi máy ảnh, nó sẽ được gửi đến điện thoại thông minh của người dùng vùng khuôn mặt thành công và gửi tín hiệu thông báo. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng theo dõi lịch sử chấm công, quá trình xuất nhập hàng ngày rõ ràng, minh bạch.

Từ thông tin người dùng, quyền ứng dụng, hồ sơ lịch sử, trạng thái ứng dụng, báo cáo ngày làm việc đã lọc, đến quản lý buổi sáng và buổi tối, quỹ nghỉ phép năm, ngày lễ, thông tin nội bộ, tài khoản cá nhân, v.v., tất cả đều được đồng bộ và lưu lại để dễ dàng quản lý.

Chức năng thông minh của phần mềm HANET chấm công bằng camera mang lại nhiều tiện ích cho hoạt động nhân sự của người dùng. Máy HANET chấm công không chỉ có thể giúp nhân viên kiểm soát một ngày làm việc ổn định, giúp người quản lý tiết kiệm chi phí và thời gian, phần mềm còn có thể giúp các công ty bắt kịp xu hướng công nghệ toàn cầu và đạt được hoạt động chuyên nghiệp. Vì vậy, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo của chấm công bằng camera là yêu cầu cơ bản của mọi doanh nghiệp.

Từ lâu, nhiều nước phát triển trên thế giới đã sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt trong camera giám sát để giúp bảo vệ và nâng cao an ninh quốc gia. Đặc biệt hơn, giải pháp kỹ thuật mới chấm công bằng camera nhận dạng khuôn mặt thay thế cho dòng chấm công truyền thống đã mang lại nhiều tín hiệu tốt cho hoạt động nhân sự.

Thị trường lao động Đà Nẵng dần tiếp cận công nghệ chấm công bằng camera

Hiện nay tại Đà Nẵng rất nhiều công ty đang sử dụng phần mềm chấm công face id  để trải nghiệm chức năng nhận diện trí tuệ nhân tạo khuôn mặt chấm công bằng camera. Thật trùng hợp, phần mềm chấm công tự động tích hợp camera sẽ trở thành xu hướng mới của chấm công vào năm 2021. Sắp tới, phần mềm trí tuệ nhân tạo của camera chấm công sẽ được quảng bá và ứng dụng rộng rãi, định hình lại toàn bộ thế giới Quản lý công nghiệp 4.0.

Camera AI hoàn toàn khác biệt và không thể so sánh với camera IP hoặc camera analog truyền thống. Camera AI giống như một máy tính nhỏ được trang bị chip, ram và bộ nhớ, xử lý thuật toán AI khi định nghĩa khuôn mặt.

Nhờ chiều rộng ống kính và khả năng hiển thị được tối ưu hóa, cùng với một máy tính nhỏ, camera AI có thể xử lý rất nhanh và chính xác. Nhận dạng nhân viên hoàn toàn tự động, có thể xác định bất kỳ ai xuất hiện trên màn hình. Tốc độ nhận diện của camera chỉ 0,25s cho phép chấm công lấy nét ngay lập tức, và khoảng cách phát hiện là 1-5 mét. Tỷ lệ nhận dạng chính xác của camera trí tuệ nhân tạo là 99,7%, và ngay cả khi không có kết nối Internet, có 50.000 khuôn mặt.

Thông qua chức năng sử dụng không dây, camera có thể được di chuyển linh hoạt và sử dụng ở nhiều nơi khác nhau nhằm đạt được nhiều mục đích nhận dạng khác nhau.

Trí tuệ nhân tạo nhấp nháy đèn khi camera phát hiện sự hiện diện của một người và gửi báo động khi nhận ra người lạ hoặc nhân viên. Đồng thời, các thông báo sẽ được gửi đến ứng dụng Hanet để thông báo về bản ghi chấm công hoặc nhắc nhở sự hiện diện của người lạ.

Thông số kỹ thuật của Hanet AI Camera:

 • Kích thước: Cao 11,6cm – Rộng: 81cm – Sâu: 7,0cm
 • Trọng lượng: 385 gram
 • trắng
 • Bộ nhớ trong: EMMC 8GB, 32GB, 64GB
 • Ngôn ngữ: Việt – Anh
 • Kết nối: 802.11 a / be / g / n / ca) Wifi 2.4GHz / 5GHz
 • Nhiệt độ: 0-40 độ
 • Đề xuất sử dụng: Trong nhà
 • Âm thanh: Loa và Micrô
 • Đầu vào máy ảnh: cảm biến màu 8 inch, 5 megapixel
 • Video: Nhận dạng khuôn mặt 2k. sự phân giải
 • Góc camera: 136 độ
 • Cảm biến: Ánh sáng xung quanh
 • Chế độ xem ban đêm: Đèn LED công suất cao (940nm)
 • Ánh sáng trên máy ảnh: Logo Logo Led

Nhanh tay đón nhận xu thế chấm công AI mới nhất 2021. Thông tin chi tiết, tham khảo tại: scvaudio.com.

.
.
.

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng