SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

NHƯỢC ĐIỂM MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY KHÔNG THỂ SO BÌ VỚI CHẤM CÔNG BẰNG KHUÔN MẶT

Máy chấm công bằng khuôn mặt hiện đang trở thành một công cụ quản lý thời gian rất hiệu quả. Nó cung cấp cho nhân viên chức năng chấm công tự động. Từ đó, nó giúp giảm thiểu các thao tác thủ công trên tập tin, sổ sách. Nó giúp nâng cao hiệu quả và tính chuyên nghiệp của đơn vị sử dụng vì chúng mang lại sự tiện lợi. Giờ đây, người dùng có nhiều tùy chọn khác nhau để lựa chọn. Chúng bao gồm dạng chấm công của vân tay và chấm công bằng khuôn mặt. Vậy hãy cùng điểm qua những ưu điểm của chấm công bằng khuôn mặt so với vân tay của Hanet nhé!

Nhược điểm của máy chấm công vân tay là gì?

  • Khi bạn đặt ngón tay lên thiết bị chấm công, máy chấm công sẽ mất 1-2 giây để so sánh dữ liệu với file ảnh vân tay đã lưu, và chấm công có thể hoàn thành trong khoảng 6 giây. Do đó, tốc độ vân tay của chấm công không nhanh lắm.
  • Trong một số trường hợp, do vân tay hoặc chấm công chưa sẵn sàng, nhiều trường hợp máy chấm công liên tục thông báo “vui lòng thử lại”, điều này gây khó chịu cho những người đang chờ chấm công và giảm hiệu quả.
  • Có nhiều công nhân, tốc độ xử lý nhanh, môi trường làm việc ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị không phù hợp với môi trường sản xuất.
  • Máy chấm công vân tay không thích hợp tiếp xúc với nhiều dầu mỡ hay những nơi làm việc nặng nhọc, vì chấm công sẽ mang lại sự bất tiện cho nhân viên và quản lý nhân sự công ty khi dòng vân tay không rõ ràng.

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, sự ra đời của phần mềm chấm công nhận dạng khuôn mặt (hay còn gọi là chấm công face id) đã mang đến những giải pháp đột phá, khắc phục những hạn chế của phương pháp truyền thống chấm công. Đây được coi là phương pháp chấm công tiên tiến nhất.

Nhận dạng chấm công bằng khuôn mặt là gì?

Phần mềm nhận dạng khuôn mặt chấm công được cài đặt trên ipad, điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử khác. Nó là một phần mềm sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt để xác định và ghi lại thời gian khách hàng ra vào Tất cả mọi người.

Chấm công bằng khuôn mặt thường được trang bị 2 camera để chụp ảnh nhân viên, và 1 bộ nhớ để lưu mẫu khuôn mặt và dữ liệu chấm công. Khi nhân viên sử dụng chấm công, máy sẽ chụp ảnh chúng, sau đó áp dụng một thuật toán để so sánh với mẫu khuôn mặt đã đăng ký trước đó. Nếu danh tính được nhận dạng, thiết bị sẽ gửi thành công thông tin chấm công đến màn hình và loa, đồng thời ghi lại thời gian chấm công và thông tin nhân viên chấm công vào bộ nhớ. Thông qua phần mềm chấm công, dữ liệu chấm công được thu thập từ đầu đọc thẻ về máy tính, sau đó báo cáo chấm công được tổng hợp, xử lý và xuất ra để tính lương.

Ưu điểm chấm công bằng khuôn mặt

  • An toàn cao, họ chấm công bị hạn chế nhất.
  • Tích hợp vào điện thoại của nhân viên. Nhân viên có thể chủ động trong công việc
  • Phù hợp với công ty có nhiều nhân viên và chi nhánh
  • Khắc phục những khuyết điểm của máy chấm công thông thường như nhân viên quên mang thẻ, giấy kẹt bị rách, hết mực (thẻ máy chấm công), đầu đọc thẻ bị mờ, xước (đối với máy chấm công có dấu vân tay), …
  • Máy tích hợp nhiều chức năng hiện đại, tốc độ xử lý nhanh chóng.

Chấm công bằng khuôn mặt – Giải pháp tốt nhất cho hoạt động kinh doanh trong mùa phổ biến

Nhiều bệnh do vi rút dễ lây lan và lưu hành như viêm đường hô hấp, cúm, thủy đậu …, đặc biệt là vi rút covid-19. Ngoài ra, bệnh cũng có thể lây khi tiếp xúc trực tiếp với người bệnh mà không có khả năng lây nhiễm Thực hiện các biện pháp xử lý Điều khiển Phương pháp bảo vệ. Nếu bị nhiễm dịch tiết có vi rút khi ho, hắt hơi. Vào đường hô hấp, dù có tiếp xúc với vật dụng của người bệnh cũng sẽ bị lây nhiễm.

Khi sử dụng máy chấm công vân tay, nhân viên vân tay phải chạm trực tiếp vào đầu quét vân tay của máy để xác nhận thời gian ra vào. Khi sử dụng card máy chấm công, tuy không cần đặt tay trực tiếp lên máy nhưng do khoảng cách tiếp xúc quá gần nên người chấm công không thể tránh hoàn toàn việc tiếp xúc với máy. Trong trường hợp trước đó có người bị nhiễm virus ho và hắt hơi không may. Nhỏ một giọt nước lên máy chấm công, nếu sau đó chạm vào bộ phận bị nhiễm trùng rồi đưa tay lên thì không thể loại trừ nguy cơ nhiễm.

Đồng thời, với việc tích hợp phần mềm chấm công khuôn mặt trên điện thoại di động của nhân viên, cư dân chấm công sẽ hoàn toàn chủ động và quan sát từ khoảng cách an toàn, trong quá trình thực hiện, việc chạm vào các vật thể bị nhiễm bệnh sẽ tránh được lây nhiễm trong quá trình thực hiện . Vì vậy, nhận diện chấm công theo khuôn mặt là một trong những biện pháp được nhiều công ty tin tưởng và đánh giá cao, giúp hạn chế tình trạng nhiều nhân viên ốm đau phải nghỉ dài ngày gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Và sự an toàn của nhân viên. Trong mùa dịch bệnh viêm đường hô hấp, cúm và thủy đậu, tiến độ công việc và hiệu quả kinh doanh của công ty. Phương pháp này cũng có thể được áp dụng hiệu quả khi nhân viên đang làm việc tại nhà hoặc đi công tác….

Hãy liên hệ với chúng tôi và trải nghiệm miễn phí giải pháp chấm công mới nhất với khả năng dò tìm bằng mắt ngay hôm nay!

.
.
.

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng