SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

THIẾT BỊ THAY THẾ CÁCH CHẤM CÔNG BẰNG VÂN TAY LỖI THỜI

Những điều mà máy chấm công bằng vân tay phải bó tay

Không thể tính công với nhân viên hư vân tay

Vào những ngày trời lạnh, dấu vân tay sẽ bị co lại khiến máy chấm công Đà Nẵng vân tay khó nhận dạng. Nhân viên cần thử lại nhiều lần để điểm danh thành công. Nếu nhân viên bị tai nạn và dấu vân tay bị hỏng, họ sẽ không thể chấm công, hoặc họ phải cập nhật dấu vân tay mới cho nhân viên.

Không thể chấm công bằng vân tay với nhân viên công trường, khu vực xa

Các ngân hàng, công ty viễn thông và công ty làm việc trong các tòa nhà thích hợp sử dụng chấm công bằng vân tay hơn. Còn đối với các công ty sơn, công ty xây dựng, công ty hóa chất, công ty nội thất, và các công ty khác phải làm việc ngoài trời thì việc sử dụng tính năng nhận diện dấu vân tay không mang lại hiệu quả cao có hiệu lực. Trước hết, việc lắp đặt chấm công bằng vân tay trong khuôn viên kinh doanh của các công ty này là rất khó. Thứ hai, dấu vân tay của nhân viên thường bị mòn, bị hư hỏng, bị bám bụi hoặc bị ố hóa chất nên máy chấm công khó xác định được.

Ngoài ra, nếu mô hình kinh doanh của bạn yêu cầu nhân viên thường xuyên di chuyển như nhân viên kinh doanh, nhân viên khảo sát, nhân viên bất động sản tại Đà Nẵng thì việc chấm công của họ được thực hiện bằng thiết bị chấm công bằng vân tay khó khăn. Việc sửa chữa máy chấm công bằng vân tay  tại Đà Nẵng hiện nay là không thể.

Không thể linh hoạt khi sắp xếp ca làm việc chủ động

Khi thêm / xóa nhân viên, người quản lý phải có mặt để thêm / xóa dấu vân tay của nhân viên khỏi hệ thống. Nếu tình trạng này tiếp tục diễn ra sẽ rất mất thời gian và phiền hà cho người quản lý. Đến nay máy chấm công bằng vân tay vẫn chưa thể khắc phục được lỗi này.

Không thể nắm được số lần nhân viên vào/ra theo thời gian thực

Máy chấm công bằng vân tay chỉ có thể ghi nhận thời gian sớm nhất khi nhân viên ra vào ca làm việc chứ không thể biết được số lần nhân viên ra vào ca làm việc. Khi bạn không có mặt ở công ty, rất khó để xác nhận nhân viên có vắng mặt trong giờ làm việc hay không.

Máy chấm công bằng vân tay khiến nhân viên dễ quên/ gian lận trong chấm công

Đối với tính chấm công bằng giấy / thẻ từ, việc quên mang thẻ là điều rất thường xảy ra. Công ty này rất khó kiểm soát. Ngoài ra, nhân viên dễ dàng gian lận thẻ của nhau khi chấm công. Bộ phận nhân sự khó kiểm soát nên chấm công bằng vân tay là thiết bị thay thế được ưu tiên.

Tuy nhiên, máy chấm công bằng vân tay không khắc phục được hoàn toàn tình trạng gian lận chấm công của nhân viên. Một nhân viên sử dụng nhiều ngón tay để xác minh hoặc họ có thể sử dụng đất sét hoặc silicon để bỏ qua máy chấm công.

Camera trí tuệ nhân tạo máy chấm công Hanet vượt trội như thế nào?

Mặc dù đây là thiết bị giúp các công ty quản lý chấm công và công việc của nhân viên nhưng không phải công ty mua đồng hồ chấm công nào cũng có thể giải quyết được vấn đề của họ. Xem xét tuổi thọ sử dụng của bộ chấm công, bạn có thể chấp nhận những vấn đề còn sót lại của loại thiết bị này không?

Nhưng bây giờ đã đến lúc máy chấm công hoàn thành việc nhường chỗ cho thiết bị mới – camera trí tuệ nhân tạo (Camera AI). Chấm công với camera trí tuệ nhân tạo không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của bộ chấm công mà còn mang đến sự tiện lợi lớn cho ứng dụng. Camera AI có thể hiện thực hóa những chức năng này vì những tính năng vượt trội của nó.

Camera AI có thể xử lý nhận dạng chấm công thời gian thực 50.000 khuôn mặt, tốc độ dưới 0,25 giây, khoảng cách nhận diện 1-5 mét, tỷ lệ chính xác đạt 99,5% ngay cả khi không có kết nối Internet. Máy được trang bị đèn LED và loa để cảnh báo khi phát hiện có người lạ, chức năng kết nối không dây giúp bạn dễ dàng lắp đặt, di chuyển và phân biệt độ tuổi, giới tính.

Thông qua chức năng sử dụng không dây, camera có thể được di chuyển linh hoạt và sử dụng ở nhiều nơi khác nhau nhằm đạt được nhiều mục đích nhận dạng khác nhau. Camera AI nhấp nháy khi phát hiện một người và cảnh báo khi nhận ra người lạ hoặc nhân viên. Đồng thời, các thông báo sẽ được gửi đến ứng dụng Hanet để thông báo chấm công hoặc cảnh báo sự có mặt của người lạ.

Máy được cài đặt nhanh chóng, không cần thẻ nhớ hay đầu ghi hình nên không lo bị hỏng dữ liệu.

Thông số kỹ thuật của Camera AI Hanet

 • Kích thước: Cao 11.6cm – Rộng: 81cm – Sâu: 7.0cm
 • Khối lượng: 385 gram
 • Màu sắc: Trắng
 • Bộ nhớ trong: EMMC 8GB, 32GB, 64GB
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt – Tiếng Anh
 • Kết nối: 802.11 a/be/g/n/ca )2.4 GHz/5GHz Wifi
 • Nhiệt độ: 0-40 độ
 • Khuyến dùng: Trong nhà
 • Âm thanh: Speaker và Microphone
 • Camera Input: ½ 8 inch, 5 megapixel color sensor
 • Video: Nhận diện khuôn mặt độ phân giải 2k
 • Góc quay máy: 136 độ
 • Cảm biến: Ambient light
 • Chế độ xem ban đêm: High power Led (940nm)
 • Đèn trên Camera: Logo Led

Chấm công bằng Camera AI để giải quyết toàn bộ vấn đề của máy chấm công

Nếu nhân viên chấm công không được, thì đã có camera trí tuệ nhân tạo! Đây là quan trọng nhất.

Với Camera AI máy chấm công Hanet, bạn có thể dễ dàng giải quyết tất cả các vấn đề về chấm công và quản lý hàng trăm nhân viên, nhờ nó.

Chấm công tự động 

Khi nhân viên đến nơi làm việc, camera sẽ tự động nhận diện và xác nhận giờ làm việc của nhân viên, đồng thời thông báo cho thiết bị thông minh. Toàn bộ quá trình chấm công diễn ra chưa đầy 2 giây cho mỗi nhân viên. Với Camera AI, nhân viên của bạn không còn phải nhớ các tác vụ chấm công nữa. Camera AI sẽ thay đổi thói quen chấm công hơn 100 năm của công ty và tạo ra một môi trường làm việc hiện đại và mới mẻ cho nhân viên.

Báo cáo trong thời gian thực

Với phần mềm chấm công Camera AI Hanetmáy chấm công Hanet, mọi công việc sẽ được xử lý tự động theo thời gian thực. Khi có nhân viên xuất hiện trước khu vực nhận diện, camera sẽ lập tức ghi hình trong vòng 0,25 giây và gửi thông báo đến hệ thống máy chấm công Hanet. Nhân viên và người quản lý có thể kiểm tra bảng lương của họ bất cứ lúc nào để đảm bảo mọi sự minh bạch.

Cắt giảm đến 90% việc tính lương 

Trước đây, bộ phận nhân sự thường dành thời gian tính toán công việc như nhập dữ liệu vào Excel, kiểm tra công việc với từng nhân viên, tính toán đi muộn về sớm, quên canh giờ. Để tính lương của toàn công ty, đôi khi cần phải xử lý hàng chục tệp Excel. Tuy nhiên, với phần mềm định thời Camera AImáy chấm công Hanet, mọi tính toán công việc sẽ được xử lý tự động. Đến cuối tháng, bộ phận nhân sự chỉ cần xuất ra bảng chấm công, điều này sẽ giúp giảm bớt khối lượng công việc của nhân viên.

Camera AI Hanet giúp nâng cao hiệu quả công việc, hiệu quả giám sát tốt hơn các loại camera giám sát truyền thống. Sự kết hợp giữa điểm danh và trực diện tự động có thể giúp giảm bớt công việc nặng nhọc trong việc tính lương, đánh giá công việc của nhân viên và học sinh tham gia lớp học. Quý khách có nhu cầu sử dụng ứng dụng điện thoại để chấm công, theo dõi học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ 0905275287 để được tư vấn và hướng dẫn cài đặt chấm công khuôn mặt hoàn toàn miễn phí. Camera chấm công được lắp đặt số 1 Việt Nam hiện nay.

.
.
.

Quảng cáo Đà Nẵng