SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

GIÁ MÁY CHẤM CÔNG Ở ĐÂU RẺ

Top giá máy chấm công giá rẻ mà Hanet giới thiệu sau đây chắc chắn là gợi ý lý tưởng đáp ứng nhu cầu quản lý, giám sát thời gian làm việc của nhân viên.

Camera chấm công HANET (giá máy chấm công 3.900.000 đồng), bảo hành 12 tháng.

Máy chấm công HANET là sản phẩm thuộc dòng chấm công được thiết kế tại Việt nam, sử dụng phương thức chấm công khuôn mặt thay cho chấm công truyền thống như vân tay, thẻ từ, thẻ cảm ứng và mật khẩu.

  • Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo của camera để nhận diện khuôn mặt 99,9% khuôn mặt có thể được nhận dạng.
  • Làm việc độc lập mà không cần truy cập internet
  • Nó có thể được phát hiện ngay cả khi đối tượng đang đeo khẩu trang hoặc kính râm.
  • Tốc độ ghi 200 mili giây. Khoảng cách là 1-4 mét.
  • Công ty NPU
  • Bộ xử lý thần kinh NPU tích hợp là một bộ xử lý thần kinh chuyên biệt xử lý các tác vụ liên quan đến trí tuệ nhân tạo.
  • Giúp xác định nhanh chóng và chính xác. Nó chạy độc lập, không cần chuyển hình ảnh đến máy chủ để phân tích.

Máy chấm công Ronald Jack SC103 giá rẻ

Ronald Jack SC103 là dòng máy máy chấm công thẻ cảm ứng với dung lượng lưu trữ lên đến 30.000 thẻ giúp kiểm soát thời gian ra vào của toàn bộ nhân viên, công nhân một cách hiệu quả nhất. Chiếc máy này có thiết kế rất nhỏ gọn, sử dụng chip Intel của Hoa Kỳ giúp mang lại tốc độ xử lý cực nhanh.

Quá trình lấy dữ liệu qua máy tính hoặc USB chấm công diễn ra rất nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian xử lý. Giá của sản phẩm này là giá máy chấm công: 4.850.000đ, được bảo hành 12 tháng.

Máy chấm công vân tay Gigata 777

Giá máy chấm cônggigata 777 được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn làm giải pháp quản lý, kiểm soát thời gian ra vào của nhân viên. Công nghệ vân tay chấm công giúp quá trình này nhanh chóng và đơn giản, đảm bảo độ chính xác cao và hiệu quả tốt nhất như một phần của quá trình này.

Gigata 777 có thể lưu đến 500 dấu vân tay, bộ nhớ lưu khoảng 30.000 lần so với chấm công nên phù hợp với các công ty, xí nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Đầu đọc thẻ của máy còn được trang bị chức năng chống xước, chống mài mòn giúp tăng tuổi thọ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, máy còn được tích hợp pin dự phòng để tránh tình trạng sập nguồn, mất dữ liệu. Máy hiện có giá 3,85 triệu đồng và được bảo hành 12 tháng.

Máy chấm công rẻ GIGATA T8

Chiếc máy này kết hợp giữa vân tay và thẻ từ chấm công giúp các công ty có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tối ưu hóa quy trình chấm công và quản lý nhân viên. GIGATA T8 có thể quản lý 500 dấu vân tay, 500 thẻ cảm ứng và mật khẩu. Công nghệ cảm ứng hiện đại tiên tiến hạn chế trầy xước, mài mòn, giúp nâng cao độ bền của máy, giúp quá trình sử dụng trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt, nếu mất nguồn, bạn cũng không phải lo lắng vì dữ liệu vẫn sẽ được lưu trữ trong máy. Máy hiện có giá máy chấm công4500000vnđ.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ 550

Ronald-Jack RJ 550 ứng dụng công nghệ cảm biến vân tay để theo dõi và quản lý thời gian ra vào của nhân viên, mang lại kết quả chính xác nhất, hầu như không có sai sót, không chấm công hay gian lận. Ngoài việc cài đặt chấm công theo giờ làm việc, người dùng cũng có thể cài đặt chấm công để làm việc ngoài giờ và đặt ngày chủ nhật là ngày làm việc bình thường. Dễ dàng quản lý.

Khả năng lưu trữ của máy cao tới 50.000 lần giúp người dùng hạn chế cài đặt điều chỉnh khi đang sử dụng. Chấm công là một tích hợp âm thanh mà không cần thông báo, điều này cũng sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận biết. Giá sản phẩm. 3.600.000đ, bảo hành 12 tháng.

Bạn muốn mua máy chấm công giá rẻ cho công ty, cửa hàng của mình nhưng không biết mua giá máy chấm công giá rẻ ở đâu. máy chấm công Hanet Co., Ltd. Sẽ giúp bạn có được chất lượng đảm bảo và giá cả thấp của máy chấm công.

HANET Nơi bán giá máy chấm công

Công ty của bạn đã có máy chấm công chưa?

Hãy nhanh tay liên hệ với Hanet máy chấm công, để được tư vấn và lựa chọn chiếc máy chấm công phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn với giá cả hợp lý.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hay gợi ý để lựa chọn loại máy chấm công chất lượng bậc nhất, đồng thời có chế độ bảo hành và hậu mãi cực tốt, hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

.
.
.

Quảng cáo Đà Nẵng