SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

GIẢI PHÁP THAY THẾ MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY

Thời gian qua khi dịch bệnh toàn cầu vẫn hoành hành, đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm đường hô hấp cấp tính lây lan qua tiếp xúc gần và tiếp xúc bề mặt. Hiện nay, hầu hết các công ty đều sử dụng máy chấm công giá rẻ, nhưng đa số sử dụng máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ và giấy. Tuy nhiên, việc điểm danh được tiếp xúc với nhiều người và có thể nhìn lan lay dịch. Điều mà máy chấm công Hanet sẽ giới thiệu hôm nay là phương pháp chấm công trực tiếp mà không cần sự tiếp xúc của con người, đó là máy chấm công Hanet sử dụng camera AI để nhận dạng khuôn mặt.

Máy chấm công Hanet là gì?

HANET A.i Camera Nhận Diện Khuôn Mặt, Chấm công,lưu trữ dữ liệu trên cloud - Hàng Chính hãng
HANET A.i Camera Nhận Diện Khuôn Mặt, Chấm công,lưu trữ dữ liệu trên cloud – Hàng Chính hãng

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là một trong những máy chấm công sinh trắc điện tử hiện đại nhất. Máy sử dụng trí tuệ nhân tạo nhận dạng thời gian, số lần xuất hiện khi nhân viên đi làm, rời công ty. Một đặc điểm trong cấu tạo khuôn mặt của máy chấm công là nó được tích hợp hệ thống camera ghi lại khuôn mặt.

Cơ chế hoạt động của máy là:

 • Với dữ liệu đầu vào là khuôn mặt của toàn thể nhân viên công ty, máy sẽ so sánh khuôn mặt được ghi nhận qua camera với dữ liệu đó và tiến hành chấm công, điểm danh, ghi nhận hoặc báo động người lạ.
 • Thông tin nhân viên và thông tin chấm công cũng được lưu trong bộ nhớ của máy, bộ phận nhân sự có thể tự động tải phần mềm chấm công trực tuyến để chuyển các dữ liệu này về máy tính để xử lý toàn diện.
 • Về phần mềm: Chỉ cần đăng ký khuôn mặt của nhân viên vào máy chấm công lần đầu tiên, sau đó mỗi khi bạn đi làm hoặc về nhà, nhân viên có thể tự động chấm công bằng cách đứng trước máy chấm công khi cần thiết.

Tránh tiếp xúc trực tiếp nhờ công nghệ nhận dạng khuôn mặt không chạm, không dây

Phần mềm chấm công bằng khuôn mặt tốt nhất cho doanh nghiệp
Phần mềm chấm công bằng khuôn mặt tốt nhất cho doanh nghiệp

Trong dịch Covid-19 hiện tại, ưu điểm và lợi ích của máy chấm công khi sử dụng chức năng nhận dạng khuôn mặt.

Khi so sánh máy chấm công với thẻ giấy, máy chấm công vân tay, thẻ từ, thẻ cảm ứng thì tính năng nhận diện khuôn mặt của máy chấm công Hanet được đánh giá cao ở các khía cạnh sau:

 • Chính xác: Chấm công trực diện giúp ích cho việc chấm công mà không cần tiếp xúc trực tiếp như với máy chấm công vân tay và các thiết bị khác.
 • An toàn: Điểm danh trực diện, có thể ngăn chặn người lạ giả mạo thẻ, giả danh công ty và tăng cường an ninh cho khu vực làm việc, đặc biệt là tại các công ty và văn phòng. Yêu cầu mức độ bảo mật cao.
 • Tiện lợi: Việc chấm công trực tiếp giúp nhân viên không còn lo lắng về việc quên mang thẻ hay làm hỏng thẻ. Kết hợp với phần mềm chấm công trực tuyến để quản lý việc chấm công trực tuyến của nhân viên thông qua mạng Internet. Nhân viên không cần phải nhớ điểm danh, và hành vi chấm công sẽ thay đổi từ nhớ điểm danh thành quên điểm danh. Khi có một người xuất hiện trong tầm nhắm của máy sẽ tự ghi hình, chụp ảnh, nháy đèn thông báo trên điện thoại, máy tính bảng và gửi vào tài khoản quản lý. Không ai phàn nàn về việc quên giờ giấc, đến muộn và về sớm. Với sự ra đời của camera trí tuệ nhân tạo, tỷ lệ quên chấm công đã giảm xuống còn 0%.
 • Tránh tiếp xúc: Bệnh tật vẫn còn lan tràn trên toàn thế giới, đặc biệt khi sử dụng máy chấm công vân tay, bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính lây lan qua tiếp xúc gần và tiếp xúc bề mặt. Chấm công khuôn mặt sẽ cách máy khá xa và hoàn toàn không chạm vào máy nên có thể tránh tiếp xúc với các vật dụng bị nhiễm virus và lây nhiễm trong quá trình chấm công. Chấm công bằng khuôn mặt được nhiều công ty hiện nay tin dùng vì tránh được tìm trạng nhân viên bị mắc bệnh truyền nhiễm, nghỉ dài ngày, ảnh hưởng đến năng xuất lao động. Vào mùa dịch bệnh truyền nhiễm đường hô hấp, cúm, thủy đậu ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả sản xuất kinh doanh của công ty.
 • Không thể chấm công giả mạo: Dấu tay, thẻ chấm công có thể bị làm giả bằng cách làm giả dấu vân tay hoặc dấu thẻ của một người khác, thậm chí chức năng nhận dạng khuôn mặt của máy chấm công có thể bị làm giả bằng một hoặc một số bức ảnh điện thoại di động. Với camera trí tuệ nhân tạo, xác suất bị giả mạo là 0%. Vì nó có thể được xác định trong vòng 1-5 mét, camera trí tuệ nhân tạo có thể được nhận dạng từ xa, vì vậy không có vấn đề kẻ gian giả mạo bộ đếm chấm công.
 • Cảnh bảo người lạ: Camera có chức năng cảnh báo người lạ đi vào vùng quan sát. Khi đăt chế độ bảo vệ an ninh hẹn giờ, camera sẽ hú còi, phát loa to để báo động. Đặt vùng cấm vào để cảnh báo khi có người xuất hiện. Kết hợp camera bãi đậu xe để kiểm soát việc đậu xe đông đúc. Bạn cũng có thể di chuyển thiết bị ghi hình lái xe đến xe buýt đưa đón học sinh, để xác định ngay thời điểm khách hàng và học sinh lên xuống xe.

Máy chấm công Hanet là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay

Giải pháp chấm công không tiếp xúc
Giải pháp chấm công không tiếp xúc

Tại Việt Nam, máy chấm công uy tín thường được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó chính là máy chấm công Hanet. Trong những năm qua, camera trí tuệ nhân tạo đã thay đổi hoàn toàn máy chấm công vân tay. Camera giám sát sự xuất hiện của nhân viên, cảnh báo người lạ và thông báo khách đến. Camera trí tuệ nhân tạo ra trải nghiệm hài lòng cho nhân viên, hiện thực hóa việc tự động hóa chấm công, đồng thời tạo ra một cách quản lý nhân sự đơn giản và hiệu quả. Các chức năng chính của máy chấm công Hanet:

 • Thay đổi hành vi chấm công
 • Giảm tỷ lệ gian lận
 • Tiết kiệm hàng ngàn giờ chấm công
 • Giảm gánh nặng cho bộ phận nhân sự
 • Quản lý tập trung máy ảnh trên đám mây
 • Tăng cường kiểm soát an ninh
 • Tích hợp hệ thống mở cửa tự động
 • Xác định danh tính của khách hàng và khách hàng VIP.

Máy chấm công Hanet cung cấp giải pháp nhận dạng khuôn mặt tại thị trường Việt Nam. Xin vui lòng liên hệ 0905275287 tư vấn giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt.

.
.
.

Quảng cáo Đà Nẵng