SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

HỆ THỐNG CHẤM CÔNG NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT ĐỒNG LOẠT SỐ LƯỢNG LỚN NHÂN VIÊN

Bạn đang là chủ doanh nghiệp tìm kiếm hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt, đây là giải pháp cho bạn!

Nguy cơ lây lan dịch bệnh qua phương pháp chấm công truyền thống là hoàn toàn có thể xảy ra. Đây là lý do tại sao nhà phát triển đã phát hành hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt. Chúng thực sự là giải pháp tốt nhất cho công ty, hạn chế lây lan các bệnh truyền nhiễm và tạo cho nhân viên cảm giác yên tâm. Nếu bạn thực sự quan tâm đến hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt, hãy cho chúng tôi biết về nó!

Giới thiệu hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt

Có thể nói, sự ra đời của hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt là một giải pháp đột phá cho việc quản lý hoạt động của nhân viên. Trong trường hợp bình thường, có 4 loại máy chấm công cơ bản, bao gồm chấm công vân tay, chấm công thẻ giấy, chấm công thẻ từ và chấm công face. Xét về độ hiện đại thì đánh giá của hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt là cao nhất.

Hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt hay máy chấm công face id … Là thiết bị dùng để ghi lại thời gian ra vào cụ thể của từng nhân viên, đồng thời xác định danh tính của nhân viên thông qua hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt.

Camera chấm công hoạt động như thế nào?

Nét mặt của từng nhân viên sẽ được lưu vào phần mềm chấm công.

Mỗi lần bạn vào hoặc rời khỏi công ty, camera chấm công sẽ tự động nhận dạng AI và chấm công ngày làm việc.

Hệ thống camera chấm công còn có thể cài đặt khoảng thời gian để khi có người lạ đột nhập sẽ nhắc nhở hoặc gọi điện cho người quản lý.

Trí tuệ nhân tạo camera Hanet cải thiện hiệu suất công việc và tốt hơn so với hiệu ứng giám sát camera truyền thống. Việc tích hợp thêm chức năng chấm công và chấm công trực tiếp tự động giúp giảm bớt rắc rối trong việc tính lương, đánh giá công việc của nhân viên và số lượng khóa học của sinh viên. Quý khách có nhu cầu theo dõi việc chấm công của nhân viên, học sinh chấm công qua ứng dụng điện thoại vui lòng liên hệ 0905275287 để được tư vấn và hướng dẫn lắp đặt hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặtcamera chấm công miễn phí tại Việt Nam.

Ưu điểm của máy chấm công nhận dạng khuôn mặt so với các máy khác

Hiệu suất của hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt cao hơn so với các máy chấm công khác như thẻ từ, thẻ giấy, thẻ cảm ứng cho chấm công.

-Trước hết là về độ chính xác: thiết bị này hạn chế, thậm chí ngăn chặn tình trạng giữa các nhân viên của chấm công hộ gia đình.

-sự an toàn. Thứ hai, về bảo mật: ngăn chặn những kẻ mạo danh, làm thẻ giả của những mặt hàng xấu và lẻn vào công ty với mục đích xấu. Máy nhận dạng khuôn mặt chấm công tăng phạm vi làm việc an toàn, bảo mật và bảo vệ, đặc biệt đối với các công ty chú trọng đến tính bảo mật cao.

-Thứ ba, tiện lợi: Máy nhận diện khuôn mặt chấm công giải quyết được những hạn chế của các chế độ khác như mất, quên, hỏng thẻ.

Ngoài máy chấm công sinh trắc học thì máy chấm công vân tay là một trong những loại máy được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong hầu hết các trường hợp, chấm công Hanet thường sử dụng loại máy này, nhưng so với hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt thì chúng vẫn còn nhiều hạn chế. Vì hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt có thể:

-Thứ nhất, thao tác linh hoạt hơn: Chỉ cần không có vật cản nào trên mặt người chấm công như khẩu trang bảo hộ, khẩu trang… là bạn có thể dễ dàng thực hiện chấm công. Đối với máy chấm công vân tay, nếu tay bị ướt, bị thương, bị mờ vân tay thì công việc của chấm công sẽ trở nên khó khăn hơn.

-Thứ hai là hoạt động ổn định hơn: khác với vân tay chấm công, mặt chấm công chỉ cần đưa vào khuôn mặt, không cần thiết bị thao tác vật lý. Điều này hạn chế những ảnh hưởng không đáng có như lây lan dịch bệnh, mất vệ sinh, dấu vân tay liên tục gây khó khăn hơn cho học sinh lớp trên.

-Thứ ba, chip xử lý hiện đại. So với quét vân tay, nhận dạng khuôn mặt tiên tiến và phức tạp hơn. Do đó, chúng cũng có bộ vi xử lý mạnh mẽ và hiện đại hơn.

Gợi ý mua máy chấm công nhận diện khuôn mặt uy tín tại Đà Nẵng

Nếu bạn quan tâm đến máy chấm công nhận dạng khuôn mặt, bạn có thể tham khảo 3 gợi ý sau đây về máy chấm công Hanet.

AI camera hoàn toàn khác biệt và không thể so sánh với các trình mô phỏng camera IP hoặc camera thông thường. AI camera giống như một chiếc máy tính nhỏ được trang bị chip, Ram và bộ nhớ, xử lý thuật toán AI, đánh dấu trong mô hình khuôn mặt. Nhờ tối ưu hóa độ rộng và khả năng hiển thị của ống kính, kết hợp với một máy tính nhỏ, AI camera đạt được khả năng xử lý rất nhanh và chính xác. Nhận dạng nhân viên hoàn toàn tự động, có thể xác định bất kỳ ai xuất hiện trên màn hình. Tốc độ phát hiện của camera chỉ là 0,25 giây, cho phép phát hiện chấm công ngay lập tức trong khoảng cách 1-5 mét. Trí tuệ nhân tạo camera có thể nhận diện chính xác 99,7% trong số 50.000 khuôn mặt, ngay cả khi không có kết nối Internet. Thông qua việc sử dụng không dây, camera có thể được di chuyển linh hoạt và sử dụng cho các mục đích nhận dạng khác nhau và sử dụng ở các vị trí khác nhau. camera AI nhấp nháy khi phát hiện một người và phát âm thanh báo động khi nhận ra người lạ hoặc nhân viên. Thông báo cũng sẽ được gửi đến ứng dụng Hanet để thông báo chứng nhận của chấm công hoặc nhắc nhở người lạ về sự hiện diện của họ.

Đối với các doanh nghiệp hiện nay, hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt quả thực là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị tối tân này!

.
.
.

Quảng cáo Đà Nẵng