SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

KINH NGHIỆM CHỌN MÁY CHẤM CÔNG NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT CHO VĂN PHÒNG

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt ngày càng trở nên phổ biến trong các công ty, xí nghiệp. Nó đóng một vai trò quan trọng trong quản lý nhân sự và là một công cụ không thể thiếu. Chính vì vậy việc lựa chọn thiết bị chấm công phù hợp là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định đến hiệu quả của công tác quản lý nhân sự.

Bài viết dưới đây Camera Hanet muốn chia sẻ kinh nghiệm chọn phòng máy chấm công nhận diện khuôn mặt hiệu quả nhất ở thị trường Đà Nẵng.

LỰA CHỌN CHO VĂN PHÒNG VỚI MÁY CHẤM CÔNG NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kỹ thuật chuyên cung cấp các loại máy chấm công nhận diện khuôn mặt tại Đà Nẵng công ty Camera chấm công Hanet đã thực hiện nhiều dự án, lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào, chấm công. Cung cấp dịch vụ cho nhiều công ty, văn phòng, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và công nghệ vượt trội, công ty Camera chấm công Hanet sẽ giúp khách hàng lựa chọn được máy chấm công nhận diện khuôn mặt phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

LỰA CHỌN MÁY CHẤM CÔNG THEO LOẠI MÁY

Hiện nay trên thị trường có ba loại máy chấm công phổ biến: loại máy chấm công vân tay; loại thẻ từ và loại máy chấm công dựa trên công nghệ nhận dạng khuôn mặt.

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt sử dụng khuôn mặt người để phát hiện.

– Máy thường dùng để quản lý nhân sự của các công ty, xí nghiệp.

– Có nhiều công dụng trong các phòng nghiên cứu, viện bảo tàng và phòng thí nghiệm.

– Máy sử dụng khuôn mặt người để xác minh thông tin nhân viên tại nơi làm việc.

– Công suất cao, xử lý cho 50.000 người dùng/ khuôn mặt, hoạt động 24/7.

– Tỷ lệ nhận dạng chính xác 99%, xác nhận nhanh hơn các thiết bị khác

– Có khả năng kết nối với máy tính và quản lý phần mềm

– Dễ sử dụng, giảm thiểu nhân công của công ty

– Giá của máy chấm công nhận diện khuôn mặt này phù hợp với mặt bằng văn phòng.

Loại máy chấm công vân tay

– Loại máy này thường có dung lượng bộ nhớ rất lớn, có thể xử lý tới 100.000 giao dịch.

– Thiết bị này cũng chống bụi, chống trầy xước và chống ẩm

– Có khả năng đếm giờ và báo thức.

Máy chấm công sử dụng thẻ từ

Máy chấm công thẻ từ sử dụng thẻ từ để xác minh thông tin

– Dung lượng lưu trữ ổn định, hơn 100.000 giao dịch, lưu trữ hơn 4.000 thẻ

– Thường được sử dụng trong các khách sạn, cho cả việc kiểm soát và quản lý thời gian

– Tốc độ lướt nhanh và chính xác

– Giá thành sản phẩm rất rẻ, thích hợp sử dụng cho văn phòng

CHỌN MÁY CHẤM CÔNG THEO NHÃN HIỆU

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy máy chấm công đáp ứng được nhu cầu của văn phòng, công ty, quản lý doanh nghiệp….

– Máy chấm công Camera Hanet: Đơn giản, đẹp và nhỏ. Tốc độ xử lý nhanh và khả năng quản lý mạnh mẽ. Nhưng giá rẻ so với sản phảm cùng loại, phù hợp túi tiền doanh nghiệp. Camera Hanet thường được sử dụng trong các công ty, xí nghiệp có số lượng công nhân viên lớn tối đa lên đếm 50.000 người.

Máy chấm công thương hiệu Hàn Quốc: giao diện đẹp và tốc độ xử lý nhanh. Sản phẩm có độ bền cao và thời gian bảo hành lâu dài. Giá thành sản phẩm rất phù hợp với doanh nghiệp.

Máy chấm công Ronald Jack: Loại máy chấm công phổ biến nhất. Thiết kế khá đơn giản và đầy đủ các chức năng quản lý văn phòng. Giá khá rẻ. Đây cũng được coi là dòng máy máy chấm công bán chạy nhất đáp ứng nhu cầu giá rẻ.

– ZKTeco: Tương tự như Ronald Jack, máy ZKTeco cũng rất phổ biến trên thị trường. Sở dĩ như vậy là do máy có đầy đủ các chức năng, thiết kế đẹp và giá cả hợp lý.

– Virdi Timer: Thương hiệu này chuyên về thời gian nhận dạng khuôn mặt. Nên giá hơi cao

CHỌN MÁY CHẤM CÔNG KHUÔN MẶT THEO QUY MÔ CỦA VĂN PHÒNG

Phụ thuộc vào quy mô và số lượng nhân viên của văn phòng, công ty hoặc nhà máy. Vì vậy, người quản lý sẽ cân nhắc lựa chọn máy chấm công nhận diện khuôn mặt phù hợp.

Nếu công ty có rất ít nhân viên thì không cần máy cao cấp hoặc đa chức năng. Không giống như các công ty lớn, nhiều nhân viên làm việc thay phiên nhau, tính theo giờ. Khi đó bạn cần một máy chấm công có nhiều chức năng, bộ nhớ cao và có thể xử lý nhiều giao dịch trong một ngày.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy đo thời gian khác nhau, với nhiều chủng loại, nhãn hiệu và giá cả. Chọn máy chấm công nhận diện khuôn mặt phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Tốt nhất, bạn nên gặp nhân viên hỗ trợ của đơn vị chuyên về thiết bị đo thời gian hoặc nhờ họ tư vấn trực tiếp.

Nếu bạn đang cần sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt chính hãng thì có thể liên hệ công ty Camera Hanet uy tín tại Đà Nẵng để được hỗ trợ nhé!

.
.
.

Quảng cáo Đà Nẵng