SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

LẮP MÁY CHẤM CÔNG CHO CÔNG TY TẠI KHU CÔNG NGHIỆP

Xu hướng lắp máy chấm công của các doanh nghiệp không quá bất ngờ.

Tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp thường tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, xí nghiệp, có thể nói khu công nghiệp là một thị trường có nhiều tiềm năng. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp trong khu công nghiệp và có nhu cầu lắp đặt hệ thống chấm công, hãy liên hệ với máy chấm công Hanet là một trong những nhà cung cấp và phân phối lắp máy chấm công hàng đầu trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 0905.275.287.

Giải pháp lắp máy chấm công công ty và doanh nghiệp

– Đối với các văn phòng công ty, xí nghiệp, tiểu thương dưới 50 người: làm việc trong môi trường khô ráo, sạch sẽ thì sự lựa chọn thích hợp là sử dụng máy vân tay chấm công.

Tham khảo máy chấm công khuôn mặt Hanet giá 3.9 triệu đồng sử dụng trí tuệ nhân tạo

– Có các ưu điểm: bảo mật cao, mọi người đều sử dụng vân tay của mình, nhân viên không thể giúp nhau, gian lận kịp thời, tiết kiệm chi phí (không cần tốn tiền mua thẻ), thời gian ổn định chấm công. Dễ dàng sử dụng và tính toán tiền lương của người lao động. Một số sản phẩm tiêu biểu: Ronald Jack RJ550, Ronald Jack DG600 …

– Đối với công ty, nhà máy, xí nghiệp có quy mô trên 50 người (môi trường làm việc khô ráo): Nên sử dụng máy quét vân tay kết hợp thẻ từ, phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh. Một số sản phẩm tiêu biểu như:. Ronald Jack X628, Ronald Jack X628 Plus, OSIN X628C, HITECH X- 999 …

– Dành cho các công ty, nhà máy trên 100 công nhân viên.

– Sau khi nhận được thông tin và yêu cầu của khách hàng, Sửa máy lắp máy chấm công sẽ trực tiếp cử kỹ thuật viên đến khảo sát, góp ý và đưa ra chương trình sửa máy lắp máy chấm công hợp lý, phù hợp với công trình và nhu cầu  khách hàng. Một số sản phẩm tiêu biểu của chấm công: Ronald Jack X938C, Ronald Jack X928C, Wisdom Eye 9039, Ronald Jack U160 …

– Đối với các công ty, nhà máy, xí nghiệp lớn môi trường làm việc nhiều hóa chất, dầu mỡ, khói bụi khó sử dụng máy nhận diện vân tay chấm công thì nên sử dụng máy chấm công thẻ từ / cảm ứng. Ưu điểm của máy thẻ từ / thẻ cảm ứng: chấm công có thời gian nhanh chóng, độ ổn định cao, ít phụ thuộc vào môi trường và người dùng, sử dụng và quản lý thuận tiện, có kết nối Internet.

Ngoài ra, máy chấm công Hanet mới ra mắt camera AI Hanet còn tốt hơn cả giám sát camera truyền thống, có thể nâng cao hiệu quả giám sát của doanh nghiệp ở mọi quy mô, giá chỉ 3,9 triệu đồng.

Lợi ích của việc lắp máy chấm công khuôn mặt đối với các công ty, xí nghiệp trong khu công nghiệp

– Hạn chế những sai sót của thủ công chấm công.

– Tiết kiệm nhân lực và chi phí.

– Theo dõi chính xác các hoạt động ra vào của mọi người

– Quản lý linh hoạt việc ra vào, làm thêm giờ và nghỉ phép

– Dữ liệu chấm công rõ ràng và chính xác có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của chấm công.

– Sử dụng phần mềm máy chấm công dễ dàng tính tất cả các khoản lương.

– Tùy theo nhu cầu và yêu cầu của hệ thống tiền lương, các báo cáo và thống kê được cung cấp thông qua tệp Excel, tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp.

– Chẳng hạn như: báo cáo muộn, về sớm, thống kê nghỉ phép nhiều loại, thống kê toàn diện nhân sự công ty, v.v.

– Nâng cao hiệu quả lao động. Tạo thói quen và tác phong làm việc tốt cho người lao động theo quy tắc “đi làm đúng giờ, tan sở đúng giờ”.

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Máy chấm công Hanet– Cung cấp địa chỉ bán máy lắp máy chấm công uy tín tại đà nẵng

Quy trình lắp máy chấm công tại Hanet

– Trực tiếp điều tra các công trình cần sử dụng máy lắp máy chấm công, tư vấn hệ thống máy chấm công theo công trình và nhu cầu của khách hàng.

– Cung cấp cho khách hàng bảng báo giá sản phẩm máy chấm công.

– Nếu khách hàng đồng ý với đề nghị của chúng tôi, chúng tôi sẽ sắp xếp lắp đặt.

– Thiết lập và cài đặt hệ thống máy chấm công.

– Cài đặt phần mềm hướng dẫn khách hàng sử dụng mượt mà hệ thống máy chấm công.

– Chấp nhận, chấm dứt hợp đồng, bàn giao kỹ thuật và các tài liệu liên quan.

– Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, bảo hành dài hạn 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã hoàn thành thi công và lắp đặt hàng loạt các công trình tại các khu công nghiệp lớn như:

– Khu công nghiệp Phú Nghĩa (KCN Phú Nghĩa, Hà Nội).

– Khu công nghiệp Bình Xuyên (KCN Bình Xuyên, Vĩnh Phúc).

– Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh (Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh, Bắc Ninh).

– Khu công nghiệp Mỹ Phước III.

– Khu công nghiệp Tân Phú Trung.

– Khu công nghiệp Tân Tạo.

– Khu công nghiệp Đà Nẵng.

– Khu công nghiệp Quảng Nam.

Điều này chứng tỏ sự chuyên nghiệp và tin tưởng của khách hàng vào giải pháp chấm công Hanet.

Mặc dù gặt hái được nhiều thành công nhưng công ty chúng tôi vẫn nỗ lực nâng cao tay nghề, mở rộng và chinh phục thêm nhiều công trình mới, dự án mới, khách hàng mới. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng của quý khách hàng.

Hình ảnh kỹ thuật lắp máy chấm công Hanet

Sử dụng chấm công để cài đặt phần mềm trên máy tính của khách hàng.

Hoàn thành việc xây dựng và lắp đặt hệ thống máy chấm công.

Cam kết và lý do chọn chấm công Hanet

– Cam kết hàng thật, mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ (CO, CQ), kiểm định chất lượng sản phẩm và tem chống hàng giả.

– Cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Cam kết luôn tư vấn tiết kiệm cho khách hàng và công ty.

– Dịch vụ lắp đặt thẩm mỹ nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả.

– Cam kết bảo hành dài hạn theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. 12 tháng. Khi mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành, cam kết sẽ thay mới.

Camera Hanet là nhà phân phối và phân phối của thương hiệu camera nổi tiếng thế giới như Ronald Jack, Wise Eye, Osin, J- tech, Hitech. Camera Hanet có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình, dự án quy mô lớn trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây.

– Thái độ làm việc của nhân viên được đánh giá cao, họ hết lòng vì công việc. Luôn lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng, cải tiến và hoàn thiện, nâng cao trình độ kỹ thuật, mở rộng quy mô sản xuất máy chấm công Hanet.

Bấm vào đây để cập nhật những tin tức hữu ích mới nhất, hướng dẫn sử dụng chấm công, giải pháp lắp máy chấm công, dịch vụ của camera Hanet, có thêm kiến ​​thức và giúp khách hàng đưa ra quyết định mua chấm công đúng đắn

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống chấm công cho doanh nghiệp của mình tại Đà Nẵng. Vui lòng liên hệ trực tiếp chấm công Hanet, hotline: 0905.275.287, để được hỗ trợ và góp ý cụ thể.

.
.
.

Quảng cáo Đà Nẵng