SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

TỔNG HỢP TOP 3 MÁY CHẤM CÔNG GIÁ RẺ HIỆN NAY

Tổng hợp 3 loại máy chấm công giá rẻ tốt nhất hiện nay mà các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể sử dụng. Ngoài ra đối với các doanh nghiệp cần chấm công nhanh và hiện đại cũng có loại Hanet mới ra đáp ứng nhu cầu.

Máy chấm công giá rẻ camera Hanet (Giá tham khảo 3.900.000 VNĐ)

Máy chấm công giá rẻ camera Hanet (Giá tham khảo 3.900.000 VNĐ)
Máy chấm công giá rẻ camera Hanet (Giá tham khảo 3.900.000 VNĐ)

Máy chấm công giá rẻ chấm công với trí tuệ nhân tạo Hanet hay còn gọi là máy nhận dạng khuôn mặt chấm công được tích hợp phần mềm chấm công sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để nhận diện khuôn mặt nhanh chóng, khác với máy chấm công truyền thống là lấy dấu vân tay. Camera quan sát thông minh Hanet với phần mềm chấm công hỗ trợ xuất file Excel theo dõi nhân viên công ty chấm công, quản lý giám sát, sau giờ làm việc, tan sở, theo dõi khách hàng.

Mọi tổ chức đều cần chấm công. Camera chấm công giúp các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp quản lý con người một cách hiệu quả và chính xác. Camera chấm công mang lại lợi ích cho doanh nghiệp như sau.

Tiết kiệm thời gian quản lý

Camera chấm công Hanet thực hiện thống kê và xuất báo cáo chấm công qua file Excel. Hồ sơ toàn diện về đội ngũ nhân viên hiện tại, thời gian và tinh thần làm việc của nhân viên.

Nhanh chóng, chính xác và hiệu quả

Bằng việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào việc giám sát và phát hiện vật thể, camera chấm công áp dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt. Nhận dạng đối tượng nhanh chóng và chính xác, ngay cả đối với những người đeo khẩu trang và kính râm.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Nhân viên công ty không được phép giúp đỡ hoặc lừa dối lẫn nhau. Ngoài ra, mẫu chấm công của Hanet có giá rất phải chăng chỉ 3.900.000đ cho một sản phẩm.

Nâng cao ý thức làm việc

Giúp nhân viên của công ty nâng cao ý thức trong quá trình làm việc và giảm thiểu tình trạng đi muộn, về sớm.

Cách hoạt động của camera chấm công

Mọi học sinh, sinh viên hay nhân viên đều được lưu trữ trong phần mềm chấm công.

Mỗi khi bạn bước vào hoặc rời khỏi lớp học, camera chấm công của công ty sẽ tự động phát hiện ngày làm việc của AI và chấm công và ghi lại sự hiện diện của học sinh.

Hệ thống camera chấm công cũng có thể cài đặt khoảng thời gian để cảnh báo hoặc gọi người quản lý nếu có người lạ đột nhập.

Máy chấm công Yamafuji K14 (Giá tham khảo 2.500.000 VNĐ)

Máy chấm công Yamafuji K14 (Giá tham khảo 2.500.000 VNĐ)
Máy chấm công Yamafuji K14 (Giá tham khảo 2.500.000 VNĐ)

Yamafuji K14 là thiết bị mới nhất của hãng nhưng lại được rất nhiều công ty, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn.

  • Thiết bị có thể được kết nối trực tiếp với máy tính hoặc qua mạng TCP / IP.
  • Đảm bảo thời gian tồn tại trên phần mềm máy chấm công giá rẻ.

Máy chấm công giá rẻ Yamafuji K14 là một phần của dòng máy quét vân tay chấm công, có thể quản lý tới 2.000 dấu vân tay và 80.000 giao dịch trong bộ nhớ và cung cấp khả năng gọi dữ liệu từ xa qua Internet. Có nguồn điện liên tục để dữ liệu không bị mất trong trường hợp mất điện đột ngột. Phù hợp với các đơn vị vừa và nhỏ.

Máy chấm công Ronald Jack PRO8899 (Giá tham khảo 3.400.000 VNĐ)

Máy chấm công Ronald Jack PRO8899 (Giá tham khảo 3.400.000 VNĐ)
Máy chấm công Ronald Jack PRO8899 (Giá tham khảo 3.400.000 VNĐ)

Ronald Jack PRO8899 là dòng máy chấm công giá rẻ khá phổ biến được nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay.

Máy chấm công giá rẻ PRO8899 thuộc dòng thẻ từ vân tay chấm công, với khả năng quản lý 1000 dấu vân tay và 1000 thẻ từ, phù hợp với mô hình quản lý vừa và nhỏ, không có quá nhiều nhân viên.

Sản phẩm nhỏ gọn và bắt mắt và phù hợp để lắp đặt trong bất kỳ phòng nào, nhờ đó chấm công mang lại sự thoải mái tối đa. Ngoài ra còn có nguồn điện liên tục để lưu dữ liệu ngay cả trong trường hợp mất điện. Với giá 3,4 triệu đồng, đắt hơn dòng Yamafuji K14 một chút vì được tích hợp 2 chức năng chấm công, đầu đọc thẻ nhạy và thời gian xử lý nhanh.

Nếu bạn đang cần tư vấn giải pháp chấm công thì có thể liên hệ công ty camera Hanet để được tư vấn.

.
.
.

Quảng cáo Đà Nẵng