SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

MÁY CHẤM CÔNG KHUÔN MẶT SỬ DỤNG TẠI CÁC NHÀ HÀNG VÀ KHÁCH SẠN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Bởi ai cũng biết nhà hàng, khách sạn là nơi cần số lượng lớn nhân viên phục vụ, rất khó quản lý và làm chấm công, và việc sử dụng máy chấm công khuôn mặt là điều cần thiết. Sử dụng máy chấm công khuôn mặt sẽ giúp bạn quản lý nhân viên và đội nhóm tốt hơn.

Khi đến với Hannet, bạn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả sản phẩm, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

Để thúc đẩy nhân viên chấm công tốt hơn và giúp quản lý nguồn nhân lực, chúng tôi đã lắp đặt camera chấm công nhận diện khuôn mặt ở vị trí dễ tiếp cận, tích hợp nhân viên chấm công vào đúng vị trí mà khách hàng cần. Kết nối mạng không dây của camera chấm công nhận diện khuôn mặt với máy chủ qua wifi. Phần mềm chấm công sẽ được cài đặt trên máy chủ, điện thoại và được sử dụng cho tài khoản nhân viên của nhân viên. Khi sử dụng máy chấm công khuôn mặt, người quản lý sẽ biết được nhân viên nào đi muộn, về sớm, đi làm mà không cần phải vào tận nơi để theo dõi. Cuối tháng trưởng bộ phận sẽ xuất báo cáo công việc qua phần mềm chấm công để tính

Máy chấm công khuôn mặt cho nhà hàng và khách sạn

Đầu vào của lãnh đạo cần đơn giản, phù hợp với những người bận rộn và linh hoạt trong việc di chuyển qua lại giữa các ca làm việc.

– Chương trình cần có chức năng phân tích công việc và hẹn giờ tự động.

Đối với nhà hàng, khách sạn có nhiều chi nhánh, và dữ liệu cần được đồng bộ giữa các chi nhánh để tất cả các chi nhánh có thể bắt đầu từ chấm công tránh nhân viên phải luân phiên khi làm việc mà không có chấm công.

– Tự động nhập số liệu cuối tháng và nhập số liệu tổng kết công việc.

– Và một số yêu cầu khác do khách hàng yêu cầu.

>>Xem thêm: ƯU ĐIỂM CAMERA CHẤM CÔNG – CÁCH KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY

Tại sao Nhà hàng và Khách sạn chọn Hanet để lắp camera chấm công nhận diện khuôn mặt?

– Chúng tôi có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chấm công khuôn mặt và kiểm soát truy cập. Đây là thực sự camera chấm công nhận diện khuôn mặt nổi tiếng nhất.

– Mẫu mã sản phẩm phong phú, đa dạng.

– Các chuyên viên nhiệt tình, chu đáo trong công việc.

– Cung cấp chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo.

– Công ty chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài việc lắp đặt hệ thống máy chấm công khuôn mặt trong nhà hàng, khách sạn, Hanet còn cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp chấm công khác nhau như:

Giải pháp sử dụng nhận diện khuôn mặt cho căn hộ và chung cư, máy chấm công khuôn mặt cho phòng tập thể dục gym, và máy chấm công khuôn mặt cho môi trường, không gian dầu khí và hóa chất.

Mong rằng qua những bài viết trên, các nhà hàng, khách sạn ở một mức độ nào đó có thể lựa chọn được những sản phẩm camera chấm công nhận diện khuôn mặt phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Mọi thắc mắc vui lòng gọi hotline: 0905275287 để được tư vấn miễn phí, xem chi tiết sản phẩm để được báo giá nhanh nhất trên website scvaudio.com.

.
.
.

Quảng cáo Đà Nẵng