SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

MÁY CHẤM CÔNG KHUÔN MẶT HANET RA MẮT: CẤU HÌNH TỐT, CÓ BẢN WIFI, CỤM CAMERA THIẾT KẾ LẠ MẮT, GIÁ QUÁ NGON CHỈ TỪ 3.9 TRIỆU ĐỒNG

Máy chấm công ra đời đã mang đến một giải pháp mới đột phá giúp các công ty quản lý thời gian ra vào của nhân viên. Máy chấm công chủ yếu được chia làm 4 loại: máy máy chấm công khuôn mặt, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công thẻ giấy và máy chấm công vân tay, trong đó máy máy chấm công khuôn mặt được coi là cao cấp nhất. Máy chấm công dùng khuôn mặt (hay máy chấm công nhận diện khuôn mặt, máy chấm công bằng khuôn mặt, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt, máy quét khuôn mặt) là một phương pháp sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt để xác định và ghi lại thời gian vào và ra của từng người.

Chính vì chúng tôi được biết các công ty Hanet đang có nhu cầu rất lớn nên chúng tôi cho ra đời dòng máy chấm công khuôn mặt Đà Nẵng không thể tốt hơn dòng chấm công đang có mặt trên thị trường. Hãy cùng tòa soạn theo dõi xem nó hay như thế nào nhé!

Máy chấm công khuôn mặt Hanet là gì?

Máy chấm công khuôn mặt là thiết bị kiểm soát thời gian ra vào của mỗi người thông qua công nghệ nhận dạng khuôn mặt. Cơ chế hoạt động của chúng cũng giống như các máy chấm công thông thường khác. Sản phẩm được trang bị camera và nhiều tính năng vượt trội thuyết phục người tiêu dùng như: tính bảo mật cao, hạn chế người lạ xâm nhập, tránh gian lận nhân viên chấm công, tính ổn định cao trong quá trình làm việc.

Đặc điểm của mỗi người trên khuôn mặt là khác nhau. Ứng dụng nó vào lĩnh vực chế tạo máy chấm công mang đến cho các nhà quản lý giải pháp quản lý nhân sự tốt nhất và giải quyết triệt để tình trạng nhân viên làm việc không nghiêm túc của nhân Viên. Hãy cùng tham khảo những kiến ​​thức rất thiết thực về loại thiết bị văn phòng thông minh này nhé!

Cấu tạo máy chấm công khuôn mặt

So với hệ thống chấm công thông thường, cấu trúc của máy chấm công qua khuôn mặt rất giống nhau, và giải pháp duy nhất là định dạng quét khuôn mặt. Do đó, máy chấm công với khuôn mặt yêu cầu các thiết bị cơ bản sau.

– Đầu đọc: khuôn mặt giúp nhận dạng người sử dụng, lắp trên cửa hoặc đặt ở vị trí phù hợp với doanh nghiệp.

– Phần mềm ghi và lưu trữ dữ liệu. Đây là phần mềm được cài đặt trên máy tính hoặc bất kỳ thiết bị di động nào, thuận tiện cho người quản trị hoặc chủ doanh nghiệp theo dõi.

– Thiết bị mạng internet. Để kết nối tất cả các thiết bị với nhau, cần có thiết bị mạng

– Bao gồm phụ kiện và thiết bị. Tùy thuộc vào nhà sản xuất, một số bộ phận và phụ kiện bổ sung được yêu cầu.

Đặc điểm máy chấm công khuôn mặt

– Máy chấm công sử dụng thuật toán nhận dạng khuôn mặt (nhận diện khuôn mặt), xác nhận với đầu đọc thẻ thông minh, dung lượng bộ nhớ lưu trữ cao hơn chấm công dạng vân tay, thẻ từ, thẻ giấy.

– Công nghệ sinh trắc học hiện đại quét các điểm trên khuôn mặt như mắt, trán, mũi, miệng … của người dùng. Vì vậy, đây được coi là hình thức chấm công xác thực và hiệu quả nhất kể cả đối với các cặp song sinh.

– Giao diện sản phẩm đẹp, màn hình cảm ứng thân thiện, thiết kế nhỏ gọn, màn hình chống xước, chống thấm nước, chịu nhiệt độ cao, có thể lắp đặt ở không gian ngoài trời mà không lo chập điện, hư cửa gió.

– Do sự hỗ trợ của phần mềm, hệ thống quản lý được toàn bộ thông tin và giao dịch, tránh rò rỉ thông tin, thất thoát dữ liệu.

– Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của vân tay, thẻ giấy, thẻ từ như tác động môi trường, ướt tay, trầy xước, quên thẻ, mất thẻ, chấm công hộ.

Chấm công khuôn mặt thường được trang bị hai camera để chụp ảnh nhân viên, và một bộ nhớ được sử dụng để lưu trữ dữ liệu của họ khuôn mặtchấm công. Khi nhân viên sử dụng chấm công, máy sẽ chụp ảnh chúng sau đó áp dụng một thuật toán để so sánh với mẫu khuôn mặt đã đăng ký trước đó. Nếu danh tính được xác nhận, thiết bị sẽ gửi thành công thông tin chấm công đến màn hình hiển thị và loa, đồng thời ghi lại thời gian chấm công và thông tin nhân viên chấm công vào bộ nhớ. Thông qua phần mềm chấm công, dữ liệu chấm công được đưa từ đầu đọc thẻ về máy tính, sau đó báo cáo chấm công được tổng hợp, xử lý và xuất ra để tính lương. Giữ nguyên ở đó, Hanet chúng tôi đã mang đến một phiên bản máy chấm công khuôn mặt hiện đại, tích hợp wifi, đồng thời có cụm camera được thiết kế theo khuôn mặt, rất tiện lợi cho người dùng khi sử dụng. So với giá thị trường, Hanet vẫn là một trong những địa chỉ bán đầu đọc thẻ chấm công giá rẻ, chất lượng, giá chỉ từ 3,9 triệu đồng. Tất cả các sản phẩm của máy chấm công bán ra đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Chúng tôi tiếp tục đổi mới và cập nhật công nghệ mới nhất của thế giới, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ bậc nhất. Việc tính toán chi phí lắp đặt và bảo trì là tốt nhất cho đôi bên.

Khi khách hàng có nhu cầu khảo sát, hệ thống Hanet sẽ cử đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm việc từ 5-11 năm, máy chấm công tại Đà Nẵng luôn cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc sự tư vấn miễn phí suốt ngày đêm để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

.
.
.

Quảng cáo Đà Nẵng