SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

MÁY CHÂM CÔNG NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT LÀ GÌ ?

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là một trong những thiết bị kiểm soát ra vào an toàn nhất hiện nay. Mỗi doanh nghiệp đều có những nhiệm vụ khác nhau nên máy chấm công cũng cần khác nhau để đáp ứng yêu cầu cụ thể của từng nhiệm vụ.

Đối với các doanh nghiệp thương mại, họ cần một máy quét vân tay chấm công đơn giản và nhanh chóng; đối với các doanh nghiệp sản xuất thì máy chấm công thẻ từ kết hợp với vân tay là máy chấm công chính xác nhất. Những người muốn bảo mật cao cần xác minh khuôn mặt chấm công. Tuy nhiên, xu hướng máy chấm công nhận diện khuôn mặt đang dần thay thế các mẫu chấm công truyền thống. Nếu công ty bạn đang có ý định sử dụng thiết bị face id chấm công nhưng chưa biết nên sử dụng thương hiệu nào, hãy để máy chấm công Hanet giúp bạn qua bài viết này nhé!

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là gì?

cham cong nhan dien khuon mat

Nó là thiết bị theo dõi thời gian ra vào của từng nhân viên. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt, cụ thể hơn là khuôn mặt của nhân viên. Xác định từng nhân viên tại thời điểm chấm công.

Với ưu điểm nổi bật là sinh sau đẻ muộn. Nhưng nó đã được cải tiến để loại bỏ tất cả những nhược điểm của thiết bị vân tay và thẻ của chấm công trước đây. Đây chắc chắn là dòng chấm công ổn định nhất và được sử dụng rộng rãi trong tương lai.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt được cung cấp bởi máy chấm công Hanet. Hiện chúng tôi đang nhập nhiều mẫu mã. Giá cả khác nhau. Phù hợp với mọi yêu cầu đầu tư và sử dụng của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0905275287 hỗ trợ 24/24 để được tư vấn chi tiết nhất.

Đặc điểm nhận dạng của máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt được trang bị 2 camera với các chức năng khác nhau. Nhân viên được chụp ảnh trong quá trình xác minh chấm công. Đó là khuôn mặt của nhân viên được sử dụng để nhận dạng khuôn mặt. Ngoài ra, nó có một bộ nhớ trong để lưu trữ các mẫu khuôn mặt nhân viên hoặc dữ liệu chấm công.

Ưu điểm của máy chấm công khuôn mặt:

  • Máy chấm công nhận diện khuôn mặt được tạo ra sau khi sửa đổi và loại bỏ những thiếu sót của chấm công trước đó. Điều này làm cho nó trở thành giải pháp chấm công tiên tiến nhất trên thị trường. Thiết bị chấm công cho phép quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách hiệu quả nhất. Nhược điểm tối thiểu.
  • Máy chấm công khuôn mặt sinh sau đẻ muộn. Không bênh vực chấm công và không lừa đảo chấm công. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như thẻ từ 2 dòng và vân tay chấm công.
  • Người lao động chỉ cần đứng trước chấm công. Máy móc. Để máy ảnh so sánh hình ảnh. So sánh với hình ảnh đã được lưu trữ trong bộ nhớ.
  • Chấm công là hoàn toàn chính xác và cung cấp dữ liệu chấm công rõ ràng cho kế toán.
  • Dòng chấm công bảo mật và cao cấp nhất hiện nay. Thích hợp cho các công ty trong lĩnh vực bảo mật, nơi yêu cầu kiểm soát truy cập nghiêm ngặt.

Cách lựa chọn máy chấm công khuôn mặt tốt và phù hợp với doanh nghiệp

Hiện nay, các tổ chức, công ty sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt chấm công chưa phổ biến ở Việt Nam. Điều này một phần do giá thành máy cao và người dùng ngại tìm hiểu, ngoài những dòng sản phẩm mới trên thị trường. Nếu muốn trải nghiệm phiên bản máy chấm công khuôn mặt có độ chính xác cao và an toàn này, bạn nên có trong túi những “bí kíp” sau.

Chọn thiết bị có hệ thống lưu trữ phù hợp.

Thông thường, mỗi sản phẩm đều có hệ thống lưu trữ dữ liệu riêng. Dung lượng càng lớn giá càng cao. Vì vậy, người dùng nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với hệ thống lưu trữ theo yêu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí lắp đặt ban đầu tốt nhất.

Hiện tại, máy chấm công nhận diện khuôn mặt có thể lưu trữ từ 50 đến 50.000 khuôn mặt khác nhau. Tùy thuộc vào quy mô của công ty, tổ chức sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chọn một thương hiệu máy có uy tín.

Một trong những bài học kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm mà người tiêu dùng cần biết đó là thương hiệu. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nên người mua cần nghiên cứu và lựa chọn thương hiệu uy tín. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của máy chấm điểm. Các thương hiệu nổi tiếng có chất lượng tốt, độ chính xác cao và ít phải bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

Chọn máy nhận dạng khuôn mặt đáp ứng yêu cầu của bạn.

Máy chấm công khuôn mặt rất đa dạng về chức năng, chúng có thể tích hợp thêm nhiều chức năng thông qua thẻ, vân tay, tính lương tự động,… Sự đa dạng về chức năng chấm công cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá của sản phẩm. Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng bạn chọn một dòng máy đáp ứng các yêu cầu để sử dụng các chức năng cần thiết.

Chọn một nhà cung cấp có uy tín

Người bán hàng là một trong những kinh nghiệm không thể thiếu trong việc lựa chọn sản phẩm. Bạn cần chọn một địa chỉ uy tín để mua hàng, vì chất lượng đảm bảo và độ tin cậy rất được coi trọng. Đây là yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Nhìn chung, máy chấm công nhận diện khuôn mặt là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp và tổ chức hiện nay. Do tính năng bảo mật, ổn định, bảo vệ cao, tích hợp nhiều tính năng vượt trội mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng trong quá trình sử dụng.

Quy trình mua bán và lắp đặt máy chấm công Hanet AI 

Máy chấm công Hanet chuyên tư vấn và cung cấp máy chấm công nguyên bản. Tất cả các mẫu chấm công đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp. Vì vậy, tại chấm công máy chấm công Hanet, bạn không cần phải mua qua trung gian. Chất lượng và giá cả đảm bảo.

Bước 1: Trao đổi trực tiếp với khách hàng qua phó chủ tịch hoặc hotline: 0905275287. Cung cấp thông tin, giá cả, thông số về xe chấm công. Trao đổi và thống nhất ngày giờ lắp đặt.

Bước 2: Cử người trực tiếp đến công ty giám sát việc lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Cài đặt phần mềm quản lý máy chấm công trên máy tính. Hướng dẫn chi tiết cụ thể cho đại diện quy trình chấm công. Quy tắc sử dụng máy và khắc phục sự cố nếu xảy ra.

Bước 4: Xác định và thanh toán chi phí theo thỏa thuận ban đầu.

Khách hàng nhận được lời khuyên gì khi mua máy chấm công nhận diện khuôn mặt từ máy chấm công Hanet?

  • Hướng dẫn vị trí lắp đặt thiết bị chấm công.
  • Hướng dẫn cài đặt người dùng.
  • Tư vấn lưu trữ và quản lý thông tin nhân viên.

Chúng tôi hy vọng rằng máy chấm công Hanet sẽ trở thành đối tác tiếp theo và lâu dài của bạn. Công ty sẵn sàng hướng dẫn bạn mọi khía cạnh về quản lý nhân sự cho bạn vì sự hài lòng của bạn. Đây là thành công và bước tiến vượt bậc của máy chấm công Hanet.

.
.
.

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng