SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

SO SÁNH MÁY CHẤM CÔNG RONALD JACK VÀ HANET

Bạn đang có nhu cầu tìm mua và so sánh 2 thiết bị của máy chấm công Ronald Jack và máy chấm công Hannet thì có thể tham khảo qua bài viết này sau đây.

Máy chấm công Ronald Jack PRO8899 (Giá tham khảo 3.400.000 VNĐ)

Máy chấm công Ronald Jack PRO8899
Máy chấm công Ronald Jack PRO8899

Máy chấm công Ronald Jack PRO8899 là một loại máy theo dõi chấm công phổ biến và rẻ tiền được nhiều tổ chức lựa chọn.

Máy chấm công Ronald Jack PRO8899 thuộc dòng máy chấm công vân tay thẻ từ và có khả năng quản lý 1000 dấu vân tay và 1000 thẻ từ nên phù hợp với những mô hình quản lý vừa và nhỏ, không có quá nhiều nhân viên.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt phù hợp lắp đặt trong mọi căn phòng, rất tiện lợi cho việc chấm công & chấm công. Ngoài ra còn có nguồn điện liên tục để lưu dữ liệu ngay cả trong trường hợp mất điện. Với mức giá 3,4 triệu đồng, nhỉnh hơn dòng K14 của Mountain Fuji một chút do máy tích hợp 2 chức năng chấm công, đầu đọc thẻ nhạy và thời gian xử lý nhanh chóng.

Máy chấm công Hannet ( giá tham khảo 3.900.000 VNĐ)

Máy chấm công Hannet
Máy chấm công Hannet
 • Nhận dạng khuôn mặt bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo Máy ảnh có khả năng nhận dạng 99,9% khuôn mặt người.
 • Hoạt động độc lập, không cần truy cập internet
 • Phát hiện ngay cả khi đối tượng đang đeo khẩu trang hoặc kính râm.
 • Tốc độ ghi 200 ms. Khoảng cách 1-4 mét.

NPU

Bộ xử lý thần kinh NPU tích hợp là một bộ xử lý thần kinh đặc biệt đảm nhận các tác vụ trí tuệ nhân tạo.

Giúp phát hiện nhanh chóng và chính xác. Hoạt động độc lập và loại bỏ sự cần thiết phải gửi hình ảnh đến máy chủ để phân tích.

Lưu trữ an toàn và đáng tin cậy

Giải pháp lưu trữ của chúng tôi khác biệt và không yêu cầu sử dụng thẻ nhớ hoặc VCR. Tất cả dữ liệu của bạn được lưu trữ trên đám mây và chỉ chủ sở hữu thiết bị mới có quyền xóa dữ liệu đó.

Điều này bảo vệ bạn khỏi bị hư hỏng và mất cắp thẻ nhớ và ổ cứng.

Thời gian chính xác

Điều thú vị là mỗi khi tôi bước vào văn phòng và bước qua cửa, camera của Harnett Ai sẽ nhận ra nhân viên đó và ghi lại ngày làm việc. Nhân viên không còn phải bận tâm đến việc ghi nhớ xếp hàng chấm công hàng ngày.

Kết hợp với dịch vụ phần mềm ghi chấm công, các giám đốc nhân sự khác tạo ra một hệ thống tự động tính ngày làm việc và tính nhanh bảng lương của công ty.

An toàn cho trẻ em

Do khả năng làm việc độc lập, nó có thể được lắp đặt trong xe buýt, nhà trẻ và trường học.

Phụ huynh sẽ được thông báo ngay lập tức khi con em mình lên xe để đến lớp.

Các trường học cũng có thể sử dụng camera Hannayai để theo dõi việc đăng ký của phụ huynh đón và trả con em mình.

Bảo đảm an ninh

Các camera HANET AI kiểm soát an ninh bằng các thuật toán phát hiện hình người giúp loại trừ các tình huống báo động giả.

Sau khi nhận dạng một người, camera HANET Ai xuất hiện trong 20 giây và nếu không xác định được chủ nhân, camera sẽ cảnh báo cảnh sát qua loa tích hợp.

Một thành viên gia đình / công ty cũng có thể được gọi. Đây là một tính năng độc đáo của máy ảnh HANET Ai mà người dùng có thể tự tin sử dụng do được bảo vệ nghiêm ngặt.

Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng khi mua sản phẩm camera chấm công HANET.

So sánh giữa máy chấm công Ronald Jack và Hanet

Điểm giống nhau:

 • Giá thành hợp lí
 • Xử lí dữ liệu nhanh chóng
 • Lưu trữ an toàn
 • Chấm công chính xác

Điểm khác nhau:

Máy chấm công RONALD JACK:

 • Mô hình quản lí vừa và nhỏ, nhân viên không qua lớn
 • Nguồn điện: DC 12V 1.5A
 • Thời gian xác minh: ≤ 0.5 sec

Máy chấm công HANET:

 • Hoạt động độc lập, không cần Internet.
 • Nhận diện cả khi chủ thể đang đeo khẩu trang hoặc kính đen.
 • Tốc độ nhận dạng 200ms. Khoảng cách 1-4 mét.
 • Bảo vệ an toàn trẻ nhỏ
 • Dung lượng nhiều

Hiện nay, việc quản lý chấm công của nhân viên ở nhiều đơn vị vẫn còn nhiều thiếu sót. Và đi muộn và về quá sớm đã trở thành thói quen của nhiều người. Tất cả những điều này đã làm giảm hiệu quả của nhiều đơn vị. Ở nhiều công ty, việc lắp đặt máy chấm công cần thiết hơn bao giờ hết. Các thiết bị chấm công đã trở thành công cụ đắc lực của các nhà quản lý. Việc quản lý chấm công trở nên chặt chẽ và khoa học hơn bao giờ hết. Thiết bị chấm công được cung cấp với phần mềm chấm công. Nó được sử dụng để tổng hợp các phép tính và cung cấp dữ liệu chính xác nhất về ngày làm việc. Mỗi khi bạn đi làm, hãy xem qua dấu vân tay trên điện thoại của bạn.

Các thiết bị chấm công giúp việc tính lương trở nên dễ dàng hơn. Phần mềm tính lương giúp việc tính lương trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả những điều này được tóm tắt chi tiết bằng các báo cáo do phần mềm cung cấp. Giúp bạn dễ dàng tính toán bảng lương và tiền thưởng. Không còn tính toán thủ công và ghi chép thủ công như trước. Lợi ích của việc lắp đặt máy chấm công là rất hữu ích và thiết thực. Nó tạo cho công ty một cách quản lý rất khoa học. Và tiết kiệm phần lớn thời gian, đánh giá nhận thức và năng suất của nhân viên. Đặc biệt, máy chấm công chất lượng cao, giá thành rẻ giúp nâng cao hình ảnh của công ty trong mắt đối tác và khách hàng. Trở thành một kỳ quan trong văn hóa doanh nghiệp ngày nay.

Công ty của bạn có máy chấm công không?

Hãy nhanh chóng liên hệ với máy chấm công Hannet để scvaudio.com tư vấn lựa chọn cho công ty bạn một chiếc máy chấm công phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, hãy nhờ tư vấn và chọn cho mình một chiếc máy chấm công chất lượng cao cùng với chế độ bảo hành và hậu mãi cực tốt, camera Hanet hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

.
.
.

Quảng cáo Đà Nẵng