SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

GIẢI PHÁP THAY THẾ MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY

Bạn đang tìm kiếm giải pháp thay thế máy chấm công thẻ giấy thì camera Hanet là cách để công việc chấm công trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

Nguồn nhân lực trong các công ty phát triển tỷ lệ thuận với doanh số bán hàng. Bạn càng có nhiều nhân viên, bạn càng làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, hệ quả của việc “quá tải” là các công ty khó quản lý, kiểm soát, đặc biệt là quy trình chấm công, việc xử lý tính lương còn rườm rà, bất tiện. Máy chấm công là một bước tiến lớn và hỗ trợ đắc lực cho các công ty trong việc quản lý nhân sự, quản lý thời gian của nhân viên,… để các công ty phấn đấu vì một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng cho toàn thể nhân viên.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau phù hợp với mọi tính chất, môi trường và quy mô kinh doanh, giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát nhân viên của mình và tránh bị lừa đảo, Tăng ý thức con người. Trên thực tế, máy chấm công không chỉ giúp các công ty kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên mà còn giúp họ phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Trong công nghệ ngày nay dần trở nên quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của con người, không loại trừ các hoạt động kinh doanh hàng ngày như: chấm công, theo dõi thời gian,… thì việc sử dụng phần mềm chấm công cũng không kém phần quan trọng. Với sự thay thế của các thiết bị vật lý như máy vân tay, máy quét thẻ, máy chấm công thẻ giấy. Nó sẽ là một xu hướng mới.

Chúng ta đang nói về một “công thức” mới từ chấm công 3.0 vật lý sang chấm công với công nghệ 4.0.

Không có gì ngạc nhiên khi hầu hết các tổ chức vẫn còn hoài nghi về các ứng dụng và hiệu quả mà phần mềm chấm công có thể mang lại. Nó có thực sự hữu ích và cần thiết không? Các công ty với các đặc điểm khác nhau nên quyết định như thế nào về phần mềm? Cùng xem qua bài viết sau nhé.

Giải pháp thay thế máy chấm công thẻ giấy – Máy chấm công khuôn mặt là gì?

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là một trong những loại máy chấm công điện tử sinh trắc học tiên tiến nhất hiện nay. Máy này sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt (quét khuôn mặt) để nhận dạng và ghi lại thời điểm nhân viên ra vào nơi làm việc.

Một đặc điểm trong kiến ​​trúc của công cụ nhận dạng khuôn mặt chấm công là sự tích hợp của nó với hệ thống camera khuôn mặt chấm công. Cơ chế hoạt động của máy là so sánh từng hình ảnh khuôn mặt được chụp bằng chấm công với hình ảnh khuôn mặt trong cơ sở dữ liệu để xác định xem nhân viên phù hợp có đến làm việc hay không, Khi nào đến và vào thời điểm nào.

Thông tin về nhân viên, thời gian chấm công cũng được lưu trong bộ nhớ của máy và bộ phận nhân sự có thể chuyển dữ liệu này sang máy tính để tổng hợp và xử lý bằng phần mềm để làm căn cứ tính lương, thưởng, và để tạo tiền phạt Đối với các nhân viên.

So với máy chấm công thẻ giấy thì máy chấm công khuôn mặt được đánh giá cao hơn về hiệu năng

  • Độ chính xác: chấm công khuôn mặt có thể chặn chấm công giả.
  • Bảo mật: chấm công khuôn mặt ngăn chặn người lạ giả mạo thẻ và giả danh vào công ty, do đó tăng cường an ninh cho khu vực làm việc, đặc biệt là công ty và văn phòng Cần có các phòng an ninh cao.
  • Tiện nghi: Với máy chấm công mặt, nhân viên không còn phải lo lắng về việc quên thẻ, thẻ bị hư hỏng (gấp khúc, nứt, ố, hỏng chip, dải từ…)

Với máy chấm công thẻ giấy, quy mô triển khai trong công ty có thể lên đến 500 người. Nhưng máy chấm công khuôn mặt thì khác, máy có thể dùng trong công ty trên 50.000 người.

Camera Hanet có ưu điểm nổi trội hơn máy chấm công thẻ giấy

So với một thiết bị sinh trắc học chấm công khác cũng rất phổ biến hiện nay là máy quét vân tay chấm công, thiết bị nhận dạng chấm công khuôn mặt có một số ưu điểm nổi bật như:

  • Tính linh hoạt khi sử dụng: Với chấm công, nhân viên phải mang theo và giữ thẻ giấy bên mình. Nhưng chấm công bằng khuôn mặt rất dễ miễn là bạn không đeo khẩu trang, khẩu trang bảo vệ, còn chấm công thì không thể vân tay nếu vân tay mờ, ướt, bẩn, Hoặc in đậm …
  • Hoạt động ổn định: chấm công khuôn mặt không cần bất kỳ nhân viên nào chạm vào máy, tránh nhiều trường hợp bị giật máy, trong khi nhiều người thao tác điểm vân tay liên tục sẽ khiến máy quét vân tay bị mờ và bị lỗi. Khi thẻ chấm công được làm bằng giấy sẽ tiện lợi hơn nhiều so với thẻ máy chấm công thẻ giấy nên thẻ dễ bị ướt, rách, nhăn, mất.
  • Chỉ xử lý hiện đại: Nhận dạng khuôn mặt là phương pháp tiên tiến hơn so với quét vân tay, do đó chấm công cũng có bộ vi xử lý hiện đại và mạnh mẽ hơn. Thiết kế cứng cáp và cồng kềnh của máy chấm công thẻ giấy không tạo được sự chuyên nghiệp cho công ty.

Hanet chuyên cung cấp các dòng chấm công thật và khác nhau với giá cực tốt. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc quản lý và kiểm soát nhân viên trong công ty thì chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc và chọn mua ngay máy chấm công khuôn mặt giá rẻ để có thể giải quyết vấn đề của mình trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cung cấp và phân phối các mẫu máy chấm công thật đa dạng để quý khách lựa chọn cho công việc của mình một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn giải pháp chấm công khuôn mặt có thể liên hệ ngay với camera Hanet Đà Nẵng để được báo giá tốt nhất.

 

.
.
.

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng