SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

TỔNG HỢP TẤT TẦN TẬT NẾU BẠN MUỐN MUA MÁY CHẤM CÔNG VỪA ĐƯỢC HANET RA MẮT

Thay đổi hoàn toàn cách chấm công truyền thống cho khách hàng cần mua máy chấm công, HANET vừa ra mắt camera AI tích hợp với nền tảng quản lý nhân sự của Tanca.io.

Sau khi tìm hiểu nhu cầu thị trường mua máy chấm công, HANET đã đầu tư rất nhiều tâm sức vào việc phát triển sản phẩm AI Camera trong hai năm qua. Bằng cách đưa trí tuệ nhân tạo vào thiết bị, quá trình nhận dạng sẽ được hoàn thành trên máy ảnh và sau đó được truyền lên đám mây, ngay cả khi không có kết nối Internet để nhận dạng.

Xu hướng mua máy chấm công khuôn mặt

Dòng máy ảnh này có thể nhận diện ngay lập tức 50.000 khuôn mặt, tốc độ nhận diện dưới 0,25 giây và khoảng cách nhận diện từ 1-4 mét. Tỷ lệ nhận diện của camera HANET là 99,9%. Đeo khẩu trang hay đeo kính thời trang vẫn có thể nhận biết được, hoàn toàn không có chuyện nhận dạng nhầm. Hanet Ai Camera được trang bị đèn LED và loa để cảnh báo nhân viên hoặc người lạ. Camera hành trình HANET sử dụng công nghệ kết nối không dây dễ dàng lắp đặt và di chuyển, có khả năng phân biệt độ tuổi và giới tính.

Hanet Ai Camera cũng đang được thử nghiệm trước trên khách hàng mua máy chấm công của nền tảng nguồn nhân lực Tanca.io. Cùng với nhau, TancaHANET được kỳ vọng sẽ tạo ra một xu hướng tính thời gian mới và thay đổi hoàn toàn cách tính giờ truyền thống. Tương ứng, AI Camera sẽ thay đổi hành vi thời gian từ “ghi nhớ” thời gian thành “quên” thời gian. Khi máy ảnh tự động nhận dạng gian lận thời gian, khả năng này có thể chấm dứt thời gian của hàng trăm người. Đến lượt của tôi. Trong một chuỗi, mỗi người qua đường có thể hoàn thành nó chỉ trong 1 giây. Điều này giúp tiết kiệm hàng nghìn giờ làm việc và tăng thêm hàng nghìn giờ làm việc của nhân viên mỗi năm. AI Camera cũng giúp bộ phận C & amp; B giảm lương tới 90%, giảm gần như hoàn toàn những phàn nàn do quên canh giờ.

Khi nói đến các công nghệ như trí tuệ nhân tạo, Internet of Things và dữ liệu, người sáng lập Tanca.io Tran Vie Quan cho biết. Dữ liệu trực tuyến có thể được triển khai dễ dàng tới các doanh nghiệp địa phương. Cách nhanh nhất để số hóa là một thiết bị có thể mang lại sự tự động hóa cho nhiều công ty với chi phí hợp lý.

Khi ứng dụng vào gia đình, Hanet Ai Camera trở thành thiết bị kiểm soát an ninh có thể nhận diện người nhà và người lạ, khi có sự xâm nhập trái phép, camera sẽ cảnh báo qua loa và gọi điện cho tất cả các thành viên. hạt. máy tính bảng. máy tính bảng. máy tính bảng. máy tính bảng. Dòng chữ. Ngôi nhà với những quả bóng nhỏ. Trang Chủ. Dữ liệu video được lưu trữ trên đám mây trong 3 tháng và lịch sử truy cập được lưu trữ trong 1 năm. Thiết lập nhanh chóng, không cần thẻ nhớ hay đầu ghi, giải quyết được vấn đề hỏng hóc dữ liệu. Nhờ khả năng phân loại sự kiện của trí tuệ nhân tạo, người dùng có thể nhanh chóng xem video của ai đó mà không cần phải xem lại nhiều lần.

Có thông tin cho biết, giá bán lẻ của chiếc camera này được HANET công bố là 3,9 triệu đồng, tặng kèm các gói dịch vụ đám mây hàng tháng. Dòng camera này sẽ được bán trực tiếp hoặc qua hệ thống đại lý. Hanet Ai Camera có thể được sử dụng trong nhà ở, văn phòng, nhà máy, cửa hàng bán lẻ, nhà trẻ, phòng tập gym, phòng tập yoga, tòa nhà thông minh, thang máy thông minh, thay thế thẻ cư dân, sản xuất thẻ thành viên …

Thị trường giàu tiềm năng của máy chấm công AI

Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường 6W Research, Việt Nam được đánh giá là thị trường hệ thống giám sát an ninh lớn nhất thế giới, với tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á. Người ta ước tính rằng tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) từ năm 2016 đến năm 2022 là 12,4% và máy ảnh sẽ trở thành thiết bị lớn thứ hai trong doanh nghiệp sau máy tính. Khi được trang bị trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT), cũng như các thiết bị khác như máy tính và điện thoại thông minh, AI Camera sẽ trở thành một trong những thiết bị quan trọng nhất để chuyển đổi. thay đổi. thay đổi. thay đổi. thay đổi. thay đổi. thay đổi. thay đổi. thay đổi. thay đổi. Đa dạng. Số liệu kinh doanh.

Nếu bạn cần tư vấn và trao đổi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của HANET, hãy gọi ngay đến hotline 0905.275.287 mua máy chấm công Đà Nẵng.

.
.
.

Quảng cáo Đà Nẵng