SCV WEB công ty Thiết kế website Đà Nẵng chuẩn SEO giá rẻ uy tín

Dịch vụ quảng cáo đồng nai giá rẻ uy tín

ƯU ĐIỂM CAMERA CHẤM CÔNG – CÁCH KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY

Bạn đang tìm giải pháp về camera chấm công, máy lương tốt nhất. Thiết bị camera chấm công cung cấp thời gian và giá trị cho việc quản lý nguồn nhân lực, tiết kiệm chi phí nhân công.

Tuy nhiên, hãy lưu ý về máy chấm công mà bạn sử dụng và ưu nhược điểm của nó. Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ những ưu điểm và nhược điểm của camera chấm công bằng khuôn mặt. Hãy cho khách hàng biết cách thức hoạt động. Từ đó sử dụng hiệu quả, giảm thiểu rủi ro và chi phí.

Ưu nhược điểm của camera chấm công

Camera chấm công dựa trên công việc nhận dạng khuôn mặt của nhân sự và nhân viên. Công nghệ này đã đạt đến đỉnh cao của công nghệ hiện đại. Vì nó đảm bảo độ an toàn cao. Vì mỗi nhân viên chỉ có một khuôn mặt nên khuôn mặt sẽ không bị sao chép.

Ưu điểm camera chấm công

Camera chấm công bằng nhận diện khuôn mặt. Vì vậy không cần tất cả nhân viên đều mang theo thẻ hàng ngày. Do đó, việc xác định lỗi thẻ, quên thẻ, thiếu thẻ, phải đổi thẻ rất tốn kém và mất thời gian.

– Quản lý thời gian của toàn thể nhân viên một cách khoa học và thông minh. Không còn một lịch trình sai lệch. Đăng ký giúp nhau và gian lận trong giờ làm việc và gây thiệt hại cho tiền lương của công ty. Vì mỗi khuôn mặt chỉ có thể là một ký hiệu.

– Thời gian nhanh nhất chỉ từ 0.2 – 0.3 giây cho thiết bị nhận dạng khuôn mặt.

– Máy này chi phí mua, bảo trì, bảo dưỡng rẻ hơn so với các loại máy chấm công khác.

Camera chấm công giải quyết các nhược điểm của máy chấm công bằng vân tay

Bên cạnh những ưu điểm đáng kể, máy chấm công vân tay bộc lộ một số nhược điểm. Bạn phải hiểu điểm yếu này ở đâu và tại sao. Làm thế nào camera chấm công giải quyết các vấn đề này.

– Nếu vân tay bị ướt, bị mòn hoặc bị bẩn thì khó nhận dạng được vân tay. Đối với những nhân viên bị trầy xước hoặc bị thương trên tay thì không thể nhận dạng được vân tay. Rất khó để xác định chấm công.

– Công ty được sử dụng trong các nhà máy và chuyên sản xuất khoáng chất và hóa chất. Làm cho vân tay bị lỗi thời và khó vân tay. Vân tay bẩn cũng có thể khiến đầu đọc thẻ nhanh chóng bị hỏng.

Camera chấm công nhận diện khuôn mặt giá rẻ hơn so với các máy chấm công khác

Nếu so sánh về giá thì máy camera chấm công đắt hơn thiết bị phát hành thẻ chấm công. Tuy nhiên, đây sẽ là một tình huống hợp lý, bởi vì camera chấm công cho chi phí thấp hơn vì bạn phải mua bộ máy quẹt gắn thẻ, bạn phải mua thẻ và khi thẻ bị lỗi, sau đó thay thẻ.

Với những thông tin trên, Hanet hy vọng đã cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất. Để hiểu rõ hơn và biết cách khắc phục khiếm khuyết trong quy trình chấm công, hãy gọi ngay cho Hanet ngay hôm nay: 0905275287 để được gợi ý giải đáp những thắc mắc về camera chấm công bằng khuôn mặt.

.
.
.

Quảng cáo Đà Nẵng